banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Tư thế quan hệ và video quan hệ tình dục lên đỉnh

Tư thế quan hệ là vấn đế bạn lo lắng vì không thể kiểm soát việc xuất tinh khi quan hệ, hầu như bất cứ người đàn ông nào cũng trong tình trạng này, thế nên bạn cần biết được các tư thế quan hệ ngăn ngừa việc xuất tinh sớm và luyện tập tư thế để khắc phục việc xuất tinh sớm cho nam giới và kéo dài cảm giác thăng hoa cho bản thân và người yêu, tham khảo những tư thế quan hệ dưới đây để luyện tập nào.

 

 

Tư thế quan hệ: xuất tinh ngoài

Vì sao lại xem đây như một tư thế quan hệ ? Có thế bạn cho rằng đây không phải là cách gì hay lắm nhưng nếu bạn biết cách kiềm chế nó sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ với nàng. Trước khi chuẩn bị xuất tinh, bạn hãy kiềm lại và rút câu bé ra khỏi cô bé để nghĩ ngơi rồi tiếp tục, khi bạn nghĩ ngơi cảm xúc của bạn sẽ kiềm lại và khi tiếp tục mọi thứ sẽ như lúc bắt đầu giúp bạn và nàng có nhiều thời gian hưởng thụ cảm giác thăng hoa hơn.

 Hãy đặt nàng ở tư thế nâng cao chân lên hay bạn ở trong tư thế quan hệ nâng cao người hơn, có thể là ở tư thế truyền thống nhưng không quá mạnh mẽ mà hãy chuyển động vùng hông nhẹ nhàng theo các hường khác nhau.

 

Tư thế quan hệ đối mặt sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm

 

Tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ thứ hai mà mình muốn chia sẻ là tư thế ngồi đối mặt nhau, bạn có thể ngồi bắt chéo chân nàng sẽ ở tư thế ngồi bên trên bạn và cho cô bé tiến gần cậu bé và hãy phối hợp nhịp nhàng với nàng, cái hay ở tư thế này là bạn có thể kích thích nàng bằng cách xoa lưng, mông và hôn lên ngực nàng giúp nàng đạt nhiều khoái cảm hơn và nàng cũng có thể thực hiện tương tự, ở các tư thế khi quan hệ trên ghế này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh hơn và hãy hướng dẫn nàng cách phối hợp nhịp nhàng với bạn nhé.

 

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

 

Tư thế quan hệ này thật sự rất tốt cho việc kiểm soát việc xuất tinh, bạn sẽ nằm ngửa và đặt chân nàng 1 chân co và 1 chân duỗi thẳng, thay vì chuyển động lên xuống thì bạn hãy trượt sẽ khiến nàng thích thú hơn, với nghệ thuật làm tình này việc kiểm soát cảm xúc sẽ do nàng và bạn chỉ việc giữ cực khoái và kiềm chế việc xuất tinh. Nếu bạn đã quen và có thể kiềm chế được thì cứ để nàng di chuyển lên xuống.

 

Tư thế quan hệ úp thìa

 

Tư thế quan hệ

 

tư thế quan hệ tình dục này nàng sẽ nằm quay lưng về phía bạn, và bạn sẽ tiến dần vào từ phía sau, có nhiều bạn đã thử ở tư thế này và cảm nhận là nó rất dễ kiểm soát việc xuất tinh giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn rất nhiều và đem lại nhiều khoái cảm cho cả hai hơn vì ở tư thế này cô bé sẽ ôm sát cậu bé hơn.

 

 0943.342.824