banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

NƯỚC HOA QUYẾN RŨ

 

TỔNG HỢP CÁC LOẠI NƯỚC HOA QUYẾN RŨ CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

 

Bạn không tự tin trong giao tiếp chỉ vì mùi cơ thể, bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa quyến rũ với mùi hương dịu nhẹ, nóng bỏng hay sang trọng, bạn đang muốn quyến rũ hơn trong mắt người khác giới với mùi hương của riêng mình không ? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho tất cả các câu trả lới trên thì những loại nước hoa với hương thơm quyến rũ dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

 

Được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu tại Mỹ, nước hoa quyến rũ khác với những loại nước hoa thông thường khác là kích thích khứu giác của người bên cạnh cảm nhận được mùi hương, giúp để lại ấn tượng sâu đậm với người đối diện, đây chính là những loại nước hoa hoàn hảo nhất cho quý khách sử dụng trong các buổi gặp mặt, hẹn hò, hay gặp đối tác, sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt nhất trong mắt đồi phương. 

 nuoc-hoa-cho-nam-2

Ngoài ra, nước hoa tình dục còn có tác dụng quyến rũ bạn tình trong chuyện chăn gối, giúp bạn tình hưng phấn và tăng nhiều khoái cảm hơn trong chuyện chăn gối, nếu chuyện phòng the của vợ chồng không như ý muốn, thì những loại nước hoa này sẽ thay thế bạn làm điều đó, với hương thơm quyến rũ đặc trưng giúp kích thích tố để chuyện phòng the mặn nồng hơn.

 

Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hay không biết mua sản phẩm ở đâu hiệu quả nhất, bạn có thể trực tiếp đặt hàng tại website: wikimedia.com.vn hay gọi trực tiếp đến số : 0974.542.922.

 

WIKIMEDIA.COM.VN SHOP ONLINE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP, TĂNG SINH LÝ NAM NỮ CHẤT LƯỢNG NHẤT

(GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC)

 

Sắp theo: orderby Hiển thị:

Nước hoa kích thích nữ Pheromone Slim Fresh

Giá: 900.000đ
Gía bán lẻ: 1.000.000đ

Nước hoa Max 4 Men nam tính quyến rũ phái đẹp

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ

Nước hoa Pure Winmax hương thơm nam tính

Giá: 1.200.000đ
Gía bán lẻ: 1.300.000đ

Nước hoa kích thích nữ Pheromone Slim Fresh

 Tính Năng Nước hoa pheromone Slim fresh sẽ giúp bạn chinh phục được nàng bằng cảm súc tự nhiên, với hương thơm nam tính, quyến rũ.  Thành Phần Hương pheromone quyến rũ  Sử Dụng . Cách sử dụng giống như các loại nước hoa thông thường trên thị trường, xịt trực tiếp lên cơ thể, các vùng chứa nhiều mạch máu như sau gáy, cô tay, sau tai…  Trọng Lượng 15ml  Bảo Quản Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp  Tác dụng phụ Không có  Xuất Xứ Hoa Kỳ

Giá 900.000đ

Giá bán lẻ: 1.000.000đ

Mua | Chi tiết

Nước hoa Max 4 Men nam tính quyến rũ phái đẹp

 Tính Năng : -  Quyến rũ phái nữ bằng mùi hương pheromone tự nhiên. - Kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới. - Tự tin hơn với hương thơm quý phái, sang trọng. - Chinh phục nàng nhanh hơn với hương thơm nam tính.  Thành Phần : Xyclometicon, Dimethicone, Dehydroepiandrosterone,Vitamin-E Acetate,No Animal Testing, Sex Attractant for Him, Made with cologne alcohol base for a lasting scent,...  Sử Dụng : Cách sử dụng xịt trực tiếp lên cơ thể, các vùng chứa nhiều mạch máu như sau gáy, cô tay, sau tai…  Trọng Lượng : 15ml  Bảo Quản : Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.  Tác dụng phụ : Không có  Xuất Xứ : Hoa Kỳ

Giá 1.600.000đ

Giá bán lẻ: 1.700.000đ

Mua | Chi tiết

Nước hoa Pure Winmax hương thơm nam tính

 Tính Năng : - Thu hút người khác giới bằng hương thơm tự nhiên. - Mùi hương nam tính quyến rũ. - Kích thích ham muốn tình dục. -Tăng khoái cảm khi quan hệ.    Thành Phần : Hương pheromone quyến rũ, 100% thảo mộc thiên nhiên.    Sử Dụng : Xịt trực tiếp lên cơ thể, các vùng chứa nhiều mạch máu như sau gáy, cô tay, sau tai…    Trọng Lượng : 15ml.  Bảo Quản : Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.  Tác dụng phụ : Không có.  Xuất Xứ : Hoa Kỳ.

Giá 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.300.000đ

Mua | Chi tiết

Nước hoa quyến rũ phái đẹp Tomy For Him

 Tính Năng Nước hoa Tomy For Him sẽ giúp bạn chinh phục được nàng bằng cảm súc tự nhiên, với hương thơm nam tính, quyến rũ.  Thành Phần Hương pheromone quyến rũ  Sử Dụng . Cách sử dụng giống như các loại nước hoa thông thường trên thị trường, xịt trực tiếp lên cơ thể, các vùng chứa nhiều mạch máu như sau gáy, cô tay, sau tai…  Trọng Lượng 15ml  Bảo Quản Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp  Tác dụng phụ Không có  Xuất Xứ Hoa Kỳ

Giá 750.000đ

Giá bán lẻ:

Mua | Chi tiết

 0943.342.824