banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NỮ

Tổng hợp sản phẩm tăng cường sinh lý nữ

Nếu bạn đang mắc bệnh lãnh cảm, không còn ham muốn nhiều trong chuyện ấy vì tuổi tác, hay mất cảm giác khi quan hệ với chồng thì đây là lúc bạn nên cần đến những sản phẩm hỗ trợ về sinh lý như thuốc và gel bôi. Đây là những sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ tốt nhất hiện nay và được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý giúp bạn tăng ham muốn trong chuyện phòng the, các sản phẩm này còn có công dụng thu hẹp âm đạo làm hồng vùng kín giúp dẹp bỏ nỗi lo lắng về vùng kín của nhiều chị em, còn có những loại gel bôi trơn hỗ trợ tăng khoái cảm trong chuyện ấy và hỗ trợ quan hệ quan cửa sau. Hay để bổ sung nội tiết tố cải thiện sinh lý nữ từ bên trong bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm viên uống amegela rx

   Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây như vũ khí bí mật trong chuyện phòng the của mình giúp cuộc yêu thêm hấp dẫn và mặn nồng hơn.

   Để mua hàng đúng chính hãng bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website: wikimedia.com.vn.

Hay liên hệ đặt hàng và tư vấn trực tiếp qua số: 0974.542.922

Sắp theo: orderby Hiển thị:

Tăng cường sinh lý nữ với nước uống kích dục Wonder Potion

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: U.S.A Công dụng : -Làm tăng hocmon sinh dục ở nữ, khiến bạn gái rạo rực ham muốn và sẽ chủ động hơn trong chuyện ấy... - Kéo dài thời gian quan hệ. -Tăng cảm giác thăng hoa khi quan hệ. - Điều trị bệnh lãnh cảm.    Cách sử dụng : Dùng mỗi lần 5ml đến 10ml trước khi quan hệ tình dục 2 tiếng đồng hồ. Dùng cho nữ giới uống trực tiếp hoặc pha với nước ngọt, sinh tố, v.v.v…    Dung tích : 60 ml.    Tác dụng phụ : Không .  

Giá 850.000đ

Giá bán lẻ: 950.000đ

Mua | Chi tiết

Xóa bỏ nỗi lo vô sinh với Winmax For Women

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: U.S.A Công dụng : Kích thích phóng noãn giúp trứng có thể thụ tinh. -Giải tỏa nỗi lo âu hiếm muộn, mang lại cho bạn thiên chứ cao cả của người phụ nữ chính là làm mẹ.  Thành Phần Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.  Hạn Sử Dụng : 36 tháng  Trọng lượng : 60 gram  Đơn Vị : Hộp 60 Viên Nang  Tác dụng phụ : Không có bất cứ tác dụng phụ nào

Giá 1.500.000đ

Giá bán lẻ: 1.600.000đ

Mua | Chi tiết

 0943.342.824