banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Bác sĩ tư vấn dùng gel titan

Dòng sản phẩm mà nhiều nam giới đều biết là gel titan công dụng tăng kích thước cậu nhỏ nên được rất nhiều nam giới để ý tới. Gel titan được nhập từ Mỹ chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên sản phẩm ra đời giúp cho nam giới có cậu nhỏ khiêm tốn tự tin hơn.

bac-si-tu-van-su-dung-gel-titan-1
Công dụng của gel titan

- Tăng kích thước cậu nhỏ

- Hỗ trợ điều trị xuất tính sớm khi quan hệ

- Tăng khả năng ham muốn tình dục của nam giới

- Hỗ trợ điều trị một số bệnh của nam giới như: rối loạn cương dương, liệt dương, ...

- Kéo dài quan hệ tình dục

bac-si-tu-van-su-dung-gel-titan-2

Bác sĩ tư vấn dùng gel titan

Dưới đây bác sĩ tư vấn dùng gel titan như thế nào để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất và hầu như các nam giới khi sở hữu sản phẩm vẫn chưa biết cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách. Các quý ông nên nắm rõ cách sử dụng sản phẩm và cũng như các cách phân biệt hàng giả hàng thật của gel titan. Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bác sĩ.


- Chọn mua gel titan chính hãng tại các địa chỉ bán sản phẩm chất lượng uy tín.


- Vệ sinh cậu nhỏ trước khi sử dụng


- Bạn nên dùng gel 2 lần / ngày là vào buổi sáng sớm và tối trước khi ngủ


- Trước khi chuẩn bị quan hệ từ 10 đến phút, bạn bắt đầu cho một lượng gel vừa đủ vào lòng bàn tay và thoa đều lên cậu nhỏ


- Dùng tày massage cậu nhỏ theo chiều dài thân cậu nhỏ cho lượng gel thấm dần đều vào trong


- Cứ làm theo khoảng vài tuần là kích thước của cậu nhỏ của bạn sẽ tăng dần


- Bạn sẽ đạt hiệu quả đến 60%


- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

bac-si-tu-van-su-dung-gel-titan

Kết quả sử dụng gel titan


- Tuần thứ 1 và thứ 2: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên thêm 0,15 tấc.


- Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú ý đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng đến 70%.


- Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ dương vật dài hơn đến 0,4 tấc, chất lượng các cuộc giao ban tăng lên, đến nhiều làm cảm giác cực khoái đến nhanh hơn. Kéo dài tận 5-7 phút.

Gel titan mua ở đâu?


Thị trường những sản phẩm về sinh lý nam giới thời gian gần đây đang bị hỗn loạn lên với tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng tràn lan. Nhiều người dùng đã mua phải sản phẩm giả mạo và nhận lấy những thiệt thòi từ đó. Vậy làm sao để biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả và gel titan mua ở đâu cho chính hãng. Nhiều người đau đầu khi muốn mua sản phẩm này. Để giúp các bạn giải quyết vần đề khó khăn này thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cách phân biệt đâu là sản phẩm gel titan chính hãng đâu là sản phẩm giả mạo và cho biết titan gel mua ở đâu là tốt nhất.

bac-si-tu-van-su-dung-gel-titan-4
Hiện tại shop đang bán sản phẩm gel titan chính hãng giúp gia tăng kích thước cậu nhỏ nhanhchóng và kéo dài thời gian quan hệ bạn đặt mua liên hệ hotline 0943.342.824 hoặc truy cập web wikimedia.com.vn để biết thêm thông tin.

 

 0943.342.824