banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nghệ thuật làm tình-4 tư thế yêu khiến nàng lên đỉnh

Trong các cuộc “yêu” phụ nữ thường rất khó lên đỉnh hơn đàn ông, thế nên để khiến nàng thằng hoa bạn cần sở hữu cho mình một vài nghệ thuật làm tình để khiến cô ấy hài lòng và yêu bạn hơn, hãy xem qua các tư thế quan hệ khiến nàng bay bổng để phụ nữ ngày càng yêu bạn hơn nhé.

Tư thế dốc ngược được xem là một nghệ thuật làm tình

 

nghe-thuat-lam-tinh-1

 

Trong các nghệ thuật làm tình, thì tư thế dốc ngược là tư thế sáng tạo và khó thực hiện nhất, ở tư thế này người vợ sẽ nằm dưới sát mép giường hay nệm, đầu và vai sẽ không chạm vào giường, hai tay thả lỏng, còn lúc này người chồng sẽ chống tay xuống đất để làm điểm, tư thế này cũng khá giống với tư thế truyền thống nhưng được cách tân hơn, khiến cho chyện phòng the của bạn phong phú hơn.

Nghệ thuật làm tình bằng tư thế lướt sóng

 

nghe-thuat-lam-tinh-2

 

Nếu bạn đã quá  quen thuộc với tư thế truyền thống và vợ chồng bạn muốn thay đổi hãy thử thực hiện nghệ thuật làm tình bằng tư thế này. Trong tư thế này cả hai như đang lước sóng, ngưới vợ sẽ là ván, còn chồng sẽ là người lướt sóng. Khi thực hiện nên chú ý thực hiện đúng tư thế để hạn chế sự đau đớn có thế gây ra làm lấn át sự thăng hoa của cả hai bạn nhé.

Tư thế lướt sóng đúng là ngưới vợ sẽ nằm sắp, hai chân giang rộng và thẳng 2 tay về phía trước, còn anh ấy thì tiến vào ở tư thế quỳ, thăng hoa hay không là do tư thế của người nam thế nên anh ấy cần quỳ xuống và từ từ cho cậu bé tiến gần và đi vào cô bé một cách chậm rãi, sau khi cả hai cảm thấy thoải mái bạn và anh ấy hãy nhập cuộc yêu nhé, tay anh ấy có thể chóng lên giường, nệm hay vai của bạn như tư thế củ người cầm cương.

Nghệ thuật làm tình cho bạn nữ nằm trên.

 

nghe-thuat-lam-tinh-3

 

Từ trước đến nay trong các tư thế thường la người nam nằm trên, nhưng ở tư thế này nữ sẽ thay thế vị trì đó, với nghệ thuật làm tình này sẽ giúp cả hai đạt được cảm giác cực đỉnh và thoải mái nhất, chồng bạn sẽ nằm dưới và bạn đứng quay lưng về phía chồng sau đóngồi xuống từ từ sau đó cho cậu bé di chuyển vào cô bé thật nhẹ nhàng để tránh làm anh ấy đau bạn nhé.

Nghệ thuật làm tình bay bổng

 

nghe-thuat-lam-tinh-4

Nghệ thuật làm tình

 

Trong nghệ thuật làm tình thì tư thế này khá khó thực hiện, nhưng hãy thay đổi biết đâu sẽ khiến cả hai thăng hoa và hòa hợp hơn ở tư thế này, khi quan hệ ở tư thế này bạn và nàng phải ngồi, khi ngồi người nam sẽ chống tay sau lưng, 2 chân cong 1 góc 90 độ, sao cho mông không chạm đất, người nữ sẽ ngồi ỏ tư thế 2 chân gác lên vai bạn tình chỉnh sửa tư thế sao cho cô bé và cậu bé dễ dàng tiếp xúc với nhau nhất.

Bạn nên sở hữu những nghệ thuật làm tình này để hâm nóng lại chuyện chăn gối, nhất định cô ấy sẽ mê đắm và không rời xa bạn được đâu.

 

Video làm tình nóng bỏng nhất :

 

<

 

Để giúp chuyện yêu thăng hoa hơn và cải thiện kích thước cho cậu nhỏ bạn hãy sử dụng viên uống tăng kíc thước dương vật Gravimax-RX để làm vũ khí bí mật trong chuyện chăn gối giúp cuộc yêu của bạn và nàng thăng hoa hơn. Giá mỗi lọ viên uống là: 1.600.000 đ với nhiều công dụng vượt trội như: tăng kích thước, chống xuất tinh sớm, tạo thêm cảm giác hưng phấn khi yêu. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đấy: http://wikimedia.com.vn/sp/tang-kich-thuoc-cau-nho/thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-gravimax-rx.html

 

 

gravimax-rx-3

 

 0943.342.824