banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Các tư thế khi quan hệ trên ghế sướng nhất

Bạn đang muốn thay đổi các tư thế khi quan hệ trên giường thì vị trí thay đổi hoàn hảo nhất bạn nên thử là trên ghế, vậy bạn đã biết các tư thế làm tình trên ghế nào sướng nhất chưa  ? Nếu chưa thì hãy tham khảo các tư thế quan hệ trên ghế dưới đây nhé.

 Không cần phải có ghế to hay rộng mới thực hiện được các tư thế khi quan hệ trên ghế đâu chỉ cần nhà bạn có một chiếc ghế dài hay ghế đơn có nơi tựa là đã có thể thực hiện các tư tư yêu nóng bỏng này rồi đấy, không khó đâu ngược lại còn rất dễ đấy hãy thử thực hiện để trải nghiệm cảm giác thăng hoa trong tình yêu bạn nhé.

 

Các tư thế khi quan hệ trên ghế

 

 

♫ Tư thế 1:

Ở tư thế này người nam sẽ nằm trên chiếc ghế dài ở tư thế thật thoải mái, 2 chân duỗi thẳng dưới ghế, lưng tựa vào thành ghế, người nữ thì sẽ ngồi trên người nam ở tư thế ngồi xổm và quay lưng lại  sao cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập nhất, nếu đang thực hiện các tư thế khi quan hệ người nữ mỏi thì vẫn có thể tựa lưng vào ngực người nam điều này sẽ khiến cả hai nóng bỏng hơn.

 

Tư thế này cũng tương tự như nằm trên giường nhưng ở đây là trên chiếc ghế dài, ở tư thế này cần sự chủ động của người nữ và nó sẽ khiến cả hai rất dễ thăng hoa vì được tiếp xúc trực tiếp tại điểm G từ dưới lên rất dễ dàng.

 

Tư thế 2:

Ở tư thế này cả hai chỉ cần chiếc ghế đơn và ngồi như trong ảnh minh họa, 2 chân nàng nâng cao lên trên vai nàng, tay nàng sẽ chống phía sau trên đầu gối chàng, Tư thế yêu này sẽ mang đến cho nàng và bạn một độ co sát mạnh mẽ và ở tư thế này chàng sẽ phát huy mạnh mẽ độ dẻo dai đầy năng lượng của mình có thể tham khảo thêm trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh.

 

Tư thế 3:

Địa điểm thực hiện các tư thế khi quan hệ này có thể là ghế bành hay ghế đơn rộng nếu ngồi ghế đơn ngưới nam nên lót sau lưng mình một chiếc gối để đỡ mỏi, bạn nam thì ngổi tựa lưng phía sau sao cho thoải mái nhất người nữ sẽ ngồi đối diện 2 chân cặp vào hông chàng hai tay chống xuống sàn làm điểm tựa hãy giữ nguyên để chàng tự điều khiển cậu bé.

 

Lưu ý cho bạn nữ: khi thực hiện tư thế này bạn nên dùng chân quấn chặt chàng để làm điểm tựa chắc chắn để khi cọ sát cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn, khiến luồng khí dọc cơ thể chàng tăng lên giúp cả hai thăng hoa.

 

Tư thế 4:

 Các tư thế khi quan hệ

 

Trước khi thực hiện các tư thế khi quan hệ trên ghế này bạn hãy cùng chàng trải nghiệm những nụ hôn nóng bỏng và ngọt ngào, để không bị đau lưng các bạn nam nên tựa lưng vào phía sau, khi bạn nữ ngồi ở tư thế này chàng trai sẽ dễ dàng chăm sóc cho vòng 1 của bạn, lúc cả hai thoải mái bạn thì cũng là lúc cậu bé xâm nhập vào vùng cấm địa, hãy dang hai chân ra dể chàng dễ dàng thâm nhập hơn nhé.

 

>>> Xem thêm: Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng

 

Viên uống GRAVIMAX RX giúp tăng kích thước dương vật nhanh nhất hiệu quả nhất cho các quý ông, nếu bạn đang mất tự tin vì dương vật nhỏ thì đây chính là biện pháp cải thiện nhanh nhất dành cho bạn. Liên hệ: 0974 542 922 để được tư vấn và đặt hàng.

 

mua-thuoc-gravimax-rx-tai-my

 

 Video hướng dẫn các tư thế khi quan hệ:

 

 0943.342.824