banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

8 cách quan hệ bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

 Cách quan hệ bằng miệng để đưa nàng lên đỉnh thì không thể nào thiếu, đừng xem thường những tư thế kích thích màn dạo đầu, hãy kéo dài màn dạo đầu để khiến nàng đê mê hơn bằng những cách quan hệ bằng miệng, bạn có thể tham khảo 8 tư thế dười đây để cùng nàng trải nghiệm cảm giác thăng hoa nào.

 

Xem thêm tin liên quan: 

2ce34eab6cbedd12 Nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng có sao không


Các cách quan hệ bằng miệng theo tư thế nằm

tu-the-quan-he-bang-mieng-9

 

 Thay đổi cách quan hệ bằng miệng để kéo dài cuộc yêu


Các cách quan hệ bằng miệng khi nằm rất đa dạng, sẽ có khi người nữ sẽ làm chủ hay người nam sẽ làm chủ tùy theo từng tư thế, nhưng ở tư thế nào cũng có cái hay riêng và mang lại cảm xúc riêng cho cả hai nếu bạn thực hiện đúng.

 

+ Nằm nhấc một/hai chân:

Ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm lùi dưới sát mép giường nhấc 1 chân lên và giữ chân đó bằng hai tay còn bạn nam sẽ quỳ trên sàn nhà.

 

 

Nên biết nhiều cách quan hệ bằng miệng khác nhau để giúp nàng lên đỉnh


Tư thế nhấc hai chân cũng như một chân nhưng bạn sẽ không phải giữ hai chân bằng tay vì lúc này hai chân của bạn sẽ đặt lên vai chàng, bạn nên lót một chiếc gối ở phần hông để giúp chàng thực hiện thoải mái hơn.

 

Hay bạn cảm thấy tư thế trên hơi khó và gây mỏi bạn có thể áp dụng tư thế này, cách quan hệ bằng miệng này khá thoải mái vì bạn chỉ việc nằm và khép chân lại khi chàng đang khám phá “cô bé” .

 

dfd0f3a5265c059b128e4cda5fd7577b2bdd465c Xem anh nong quan he tình dục nghệ thuật dfd0f3a5265c059b128e4cda5fd7577b2bdd465c

 

+ Tư thế đối mặt nàng/chàng.

Tư thế này sẽ khiến chàng thăng hoa tột đỉnh, bạn sẽ nằm trên một chiếc gối kê cao đầu, anh ấy sẽ quỳ ngang vai bạn, nên chọn nơi có điểm tựa để bạn và chàng có thể thực hiện tư thế này thoải mái nhất, nếu không bạn có thể tạo đà cho chàng bằng cách vịn hông chàng.

 

Cũng ở cách quan hệ bằng miệng này nhưng cả hai sẽ đổi vị trí cho nhau tức là nàng sẽ ngồi giữa vai chàng, ở tư thế này bạn nữ sẽ dễ dang kiểm soát được cảm xúc cũng như cường độ, để kích thích hơn bạn nữ có thể xoay tròn hông mình nhẹ nhàng để bạn nam có thể bắt kịp nhịp độ của bạn.

 

Cách quan hệ bằng miệng ở tư thế nằm cuối cùng là tư thế 69, ở tư thế này hai bạn sẽ cùng nhau được kích thích một lúc, bạn nữ có thể điều khiển cướng độ hiệu quả bằng cách nhấc phần hông lên xuống.

 

Các cách quan hệ bằng miệng đứng/ ngồi

+Đứng:

Tư thế này bạn sẽ quỳ còn chàng sẽ đứng, để tránh mỏi bạn nam nên dựa vào tường để có thể dễ dàng di chuyển nhiều góc độ.

 

+Ngồi:

 Tư thế này bạn nữ sẽ ngồi trên ghế còn bạn nam sẽ quỳ, với cách quan hệ bằng miệng này sẽ giúp bạn nữ thăng hoa và thoải mái hơn. Trên đây là những gợi ý và hình ảnh minh họa nên bạn có thể cùng chàng thỏa thuận để lựa chọn ra tư thế thích hợp nhất nhé.

Để tránh tình trạng sinh lý yếu và kích thước cậu nhỏ hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người một sản phẩm đó là TITAN GEL sản phẩm này được được sản xuất tại nga đây là sản phẩm được nhiều đàn ông trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng rất tin dùng, vì nó mang đến hiệu quả thật sự. Kích thích dương vật phát triển tự nhiên sau 2 tuần sữ dụng có thể dài ra thêm 2-4 cm chu vi cũng được cải thiện đáng kể mà không cần giao kéo, tùy vào cơ địa của từng người mà có kích thước thay đổi khác nhau.


Tác dụng của gel titan nga:


- Giúp hỗ trợ kéo dài kích thước dương vật một cách nhanh chóng chỉ sau vài tuần sử dụng.


- Giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn trong thời gian yêu.


- Có thể thay gel chống xuất tinh sớm khi quan hệ.


- Kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả.


- Tăng ham muốn và hưng phấn tình dục khi yêu.


- Sử dụng vài tuần là thấy rõ kết quả của nó đối với dương vật của mình.

thuoc-tang-kich-thuoc-cau-nho-tot-nhat-2


Chúng tôi chuyên cung cấp Titan gel Nga chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trả lời, phản hồi, tư vấn một cách chính xác và tận tình. Bạn có thể gọi vào hotline: 0943.342.824 hoặc bấm vào nút mua hàng ở dưới để có thể đặt hàng nhanh hơn nhé.


 button-mua-hang

 

Video cách quan hệ bằng miệng:

 

 0943.342.824