banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

MÁY TẬP DƯƠNG VẬT

Máy tập dương vật chất lượng tiêu chuẩn USA

 

Để cải thiện kích thước dương vật, máy tập dương vật là lựa chọn tốt nhất hiện nay vì đây là dòng sản phẩm hiện đại giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ qua cách luyện tập, với thiết kế gọn nhẹ máy tập dần dần trờ thành sản phẩm được ưu tiên sử dụng, không chỉ giúp làm tăng kích thước, nó còn hỗ trợ việc tăng sinh lý, chống xuất tinh sớm cho cậu nhỏ rất hiệu quả.

 

Dựa theo nguyên lý cơ học, máy tập dương vật có cơ chế hoạt động như một máy hút chân không giúp cậu nhỏ to, dài và khỏe hơn và đây là sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Mỹ và nhập về Việt Nam được wikimedia.com.vn phân phối và bán ra thị trường, ngay lần đầu tiên ra mắt các sản phẩm máy tập đã thu hút được nhiều khách hàng và trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại shop.

may-tap-lam-to-duong-vat-gramax-tech-lcd-6

Với nhiều giá thành linh hoạt bạn có nhiều lựa chọn để mua sản phẩm phù hợp với kinh tế, với những loại máy tập như: Gramax Penis, Gramax Tech LCD ,... đều là những sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng và lựa chọn làm vũ khí bí mật cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình.

 

Để mua hàng đúng chính hãng bạn có thể đặt mua hàng tại website: wikimeida.com.vn 

Liên hệ trực tiếp đến số : 0974.542.922 để được tư vấn và đặt hàng.

 

Sắp theo: orderby Hiển thị:

Cải thiện chiều dài và độ to dương vật với GraMax-Penis

 Tính Năng Máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả dành cho nam giới  Thành Phần Chất liệu nguồn gốc từ Hoa Kỳ  Sử Dụng Tập từ 5 đến 10 phút  sau đó tăng dần theo thể trạng của từng người  Đặc tính Không Mùi, không vị  Bảo quản Tránh ánh nắng mặt trời, bảo quản nơi khô thoáng  Tác dụng phụ Không  Xuất xứ Hoa kỳ

Giá 900.000đ

Giá bán lẻ: 1.000.000đ

Mua | Chi tiết

Tăng độ to và dài cho dương vật với Gra Auto Pumps

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: U.S.A  Tính năng : - Tăng kích thước dương vật hiệu quả. - Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. - Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, liệt dương. - Kéo dài thời gian quan hệ.     Chất liệu : Cao su dẻo.    Cách Sử Dụng : Vệ sinh sạch sẽ trước khi tập, mỗi ngày tập từ 5 đến 10 phút.    Trọng lượng  : 1/2 kg.    Bảo quản : Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi tập, để nơi khô ráo thoáng mát.    Tác dụng phụ : Không có bất cứ tác dụng phụ nào.  

Giá 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.300.000đ

Mua | Chi tiết

 0943.342.824