banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Giới thiệu

Kính chào quý khách của shop wikimedia.com.vn !!!

 ♥ Đầu tiên, công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website: wikimedia.com.vn của chúng tôi. Wikimedia.com.vn là website thương mại điền tử chuyên cung cấp những sản phẩm về nhiều lĩnh vực sinh lý nam/nữ như: điều trị yếu sinh lý, viên uống chống xuất tinh sớm, hay viên uống tăng kích thước cho cậu nhỏ và nhiều loại viên uống, nước hoa phổ biến cho nam giới khác.

Sơ lược về sản phẩm tại wikimedia.com.vn

 ♥ Shop online wikimedia.com.vn của chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm dành cho nam giới như thuốc tăng sinh lý, thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm,... 

 + WINMAX PLUS: là loại thuốc tăng sinh lý bán chạy nhất hiện nay tại shop của chúng tôi, với những thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp nam giới có thể tự tin mạnh mẽ hơn trong chuyện chăn gối của mình, thỏa sức tận hưởng những phút giây thăng hoa mà không còn lo ngại trình trạng xuất tinh sớm nữa. 

 

gioi-thieu-1

 

+ VIPMAX-RX: là loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và tăng sinh lý nam được sản xuất từ Hoa Kỳ nay đã được nhập khẩu tại Việt Nam. Mặc dù xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên xuất tinh sớm lại ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của mỗi cặp vợ chồng. với viên uống chống xuất tinh sớm Vipmax-RX bạn không còn lo tình trạng này xảy ra nữa.

 

gioi-thieu-2

 

+ CRAVIMAX-PRO: là loại viên uống chống xuất tinh sớm hiện đang là sản phẩm thảo dược thiên nhiên tốt nhất trong lĩnh vực hỗ trợ chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sinh lý cho nam giới, sản phẩm được nhập khẩu từ USA.

 

gioi-thieu-3

 

 

♥ Bên cạnh đó chúng tôi còn có những sản phẩm hỗ trợ tích cực về chuyện phòng the như: gel bôi trơn, chai xịt ngăn xuât tinh sớm,.... Giúp chuyện phòng the của vợ chồng hòa hợp hơn, thăng hoa hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn đặt hàng tại website: wikimedia.com.vn 

- Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn click vào nút Untitled  phía dưới sản phẩm.

- Sau đó bạn tiếp tục chọn số lượng sản phẩm cần mua và click vào nút thanh toán.

mua hang

-Tiếp tục điền thông tin địac chỉ nhận hàng, email và số điện thoại và click nút "XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG" là hoàn thành.

- Sau khi nhận được đơn hàng bên phía công ty của chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận, nếu bạn ở ngay TPHCM bạn sẽ nhận được hàng ngay sau khi đặt từ 2 đến 4h , nếu khách ở tỉnh sẻ nhận hàng từ 2-4 ngày sau khi đặt hàng và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

- Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0974.542.922 .

- Sản phẩm sẽ được giao trong vòng 24h nếu ở TPHCM và từ 2-3 ngày đối với khách tỉnh.

 0943.342.824