banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Liên hệ

Xin chào quý khách của shop wikimedia.com.vn

Lời đầu tiên, shop online wikimedia.com.vn chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, như các bạn đã biết tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho sinh lý nam giới và nữ giới, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm đẹp vòng một cho nữ. Và toàn bộ sản phẩm đều có xuất xứ từ Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Chính sách giao hàng nhanh - kín đáo - miễn phí tại shop online wikimedia.com.vn:

 

Ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách, shop của chúng tôi còn kết hợp thêm chính sách giao hàng tận nơi, thu tiền tận nhà và miễn phí giao hàng cho quý khách trên toàn quốc.

 

 

GIAO HÀNG

 

+ Đối với khách hàng tại TPHCM: Sau khi đặt hàng, shop của chúng tôi sẽ giao nhanh cho quý khách trong vòng từ 2 đến 4 giờ, bạn có thể chọn lựa đặt hàng trực tiếp trên website hay gọi điện đến số 097.542.922 để đặt hàng và tư vấn nhanh.

+ Đối với khách hàng ngoài khu vực TPHCM: Sau khi đặt hàng bạn có thể nhận hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 ngày tùy tỉnh xa hay gần và chúng tôi có dịch vụ thu tiền tận nhà và gói hàng kín đáo nên quý khách có thể an tâm khi lựa chọn shop của chúng tôi.

 

giao-hang-toan-quoc

 

Ngoài việc GIAO HÀNG MIỄN PHÍ có trong chính sách giao hàng, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại công ty vì dịch vụ giao hàng nhanh và kín đáo giúp bạn sở hữu được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất. Đem lại sản phẩm hiệu quả -chất lượng là nhiệm vụ của chúng tôi.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM TẠI SHOP WIKIMEDIA.COM.VN

Website: http://wikimedia.com.vn/
 Hotline: 097 454 2922 - 0948 533 930


Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới nếu quý khách có bất kỳ góp ý nào với chúng tôi. 0943.342.824