banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

6 cách làm cậu nhỏ to hơn nhanh nhất, đơn giản nhất

Cách làm cậu nhỏ to hơn giúp quý ông tự tin hơn trong chuyện phòng the  là điều cần thiết, vì hiện nay không ít quý ông ngại ngùng hay lo lắng khi quan hệ vì có cậu nhỏ khá khiếm tốn. Nếu chuyện đó kéo dài sẽ khiến bạn mất ham muốn và làm cho đối phương cảm thấy hụt hẫng. Nếu bạn đang ở trong tình huống đó thì đừng lo lắng vì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn thay đổi về kích thước nhanh nhất.

 

Massage thường xuyên là cách làm cậu nhỏ to hơn

 

cach-lam-cau-nho-to-hon-2

Massage là cách làm cậu nhỏ to hơn

 

Massage xung quanh vùng cậu nhỏ thường được quý ông ứng dụng trong chuyện kéo dài thời gian quan hệ nhưng nay với cách massage khác bạn có thể làm cậu nhỏ to hơn vì khi massage lưu lượng máu ở cậu nhỏ sẽ lưu thông nhanh hơn.

 

Làm sạch vi-ô-lông ngay cậu nhỏ

Nếu bạn không tin thì có thể thử cách làm cậu nhỏ to hơn này xem nhé, chắc chắc sẽ cải thiện phần nhìn về cậu nhỏ đấy, bạn cứ thử tượng tượng khi bạn cắt tóc thì gương mặt của bạn sẽ to hơn thì đối với cậu nhỏ cũng thế. Thế nên, bạn nên thường xuyên cắt tỉa cậu nhỏ gọn gàng vừa giúp cài thiện tầm nhìn về kích thước cậu nhỏ mà còn giúp bạn quyến rũ hơn trong chuyện phòng the đấy.

 

Tắm nước nóng trước khi lâm trận

 

cach-lam-cau-nho-to-hon-1

 

Tắm nước nóng cũng là cách làm cậu nhỏ to hơn đấy, vì nước ấm giúp mạch máu nở ra, máu ở dương vật được lưu thông tốt hơn, giúp cậu bé to ra, đặc biệt sau khi tắm xong cậu nhỏ cũng cương cứng dễ dàng hơn.

 

>>> Xem thêm: Các bài tập tăng kích thước dương vật

 

Làm to cậu nhỏ bằng thảo dược, thực phẩm

Để  làm to dương vật, cơ thể cần một lượng testosterone, oxit nitric vừa đủ, để bổ sung những dưỡng chất này bạn có thể bổ sung bằng viên uống hay những loại thảo dược khác như Damiana, Tribulus terrestris,… đều là những thảo dược giúp tăng kích thước cậu nhỏ và giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

 

cach-lam-cau-nho-to-hon-3

Thảo dược cũng giúp làm cậu nhỏ to hơn

 

>>> Xem thêm: Ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ

 

Bạn cũng có thể bổ sung những dưỡng chất này bằng nhiều loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là thực phẩm giàu protein, vì protein giúp các mô trong cơ thể khỏe mạnh  hơn nên giúp tăng kích thước cậu nhỏ lên nhanh chóng.

 

Đó cũng là cách làm cậu nhỏ to hơn cuối cùng mà Wikimedia.com.vn muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

 0943.342.824