banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng có sao không ?

Trong khi yêu, việc quan hệ bằng miệng là điều không thể thiếu và chuyện nuốt tinh trung của bạn trai hai chồng là chuyện thường xảy ra đồi với các bạn nữ. Nếu bạn đang thắc mắc về việc nuốt tinh trùng có sao không ? Thì tại đây mình sẽ chia sẽ cho bạn một số thắc mắc và câu trả lời của bác sĩ về việc nuốt tinh trùng có sao không ? Để bạn hiểu rõ thêm về vấn đề này cũng như giản quyết được những nỗi lo lắng trong bạn nhé.

Xem thêm:

Hình ảnh làm tình Kamasutraminh họa cách làm tình

8 cách quan hệ bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

Thắc mắc của bạn đọc về vấn đề nuốt tinh trùng có sao không ?

 

nuot-tinh-trung-co-sao-khong-2

 

Câu hỏi của một độc giả xin giấu tên: Khi quan hệ, tôi và anh ấy thường quan hệ bằng miệng với nhau, và không ít lần vì quá hưng phấn anh ấy đã lỡ xuất tinh. Lúc đầu tôi có hơi sợ nhưng ngày càng cảm thấy thích. Vậy xin hỏi chuyên gia là nuốt tinh trùng có sao không ? Và liệu có người nói tinh trùng giúp làm đẹp da liệu có đúng không ? Xin cảm ơn.

Trả lời: Nếu bạn đang lo lắng về việc nuốt tinh trùng có sao không ? Thì bạn không cần phải lo vì nuốt tinh trùng không sao cả, và đặc biệt là bất cứ đàn ông nào cũng thích khi được phụ nữ âu yếm cậu bé như thế, vì điều đó chứng tỏ rằng khi người phụ nữ làm chuyện đó là họ rất yêu anh ta. Để giúp bạn yên tâm hơn thì tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về tinh trùng, trong tinh dịch của phái mạnh có chứa chất protein có lợi cho cơ thể chứ không gây bất kỳ tác hại nào.

 

nuot-tinh-trung-co-sao-khong-3

 

Còn việc tinh trùng giúp làm đẹp da và đẩy lùi mụn trứng cá thì đây là một quan điểm sai lầm, dù tinh trùng không gây hại nhưng cũng có bất cứ chứng minh nào cho rằng tinh trùng có thể làm đẹp da thế nên bạn không nên sử dụng để làm đẹp bạn nhé. Thân.

Thắc mắc về việc nuốt tinh trùng có thai không ?

Câu hỏi: Em và bạn trai chưa vượt rào nhưng  thỉnh thoảng, em và bạn trai có quan hệ bằng miệng cho nhau, có một lần do không kiềm chế được anh ấy đã lỡ xuất tinh và em đã nhổ ra ngay nhưng em cảm nhận được là mình đã lỡ nuốt tinh trùng của anh ấy. Vậy chuyên gia cho em hỏi là việc nuốt tinh trùng như thế có sao không và em có thể có thai khi lỡ nuốt tinh trùng hay không ?

 

nuot-tinh-trung-co-sao-khong-4

Nuốt tinh trùng có sao không ?

Trả lời: Bạn có thể yên tâm, nuốt tinh trùng không thể có thai được, tuy nhiên nếu việc này kéo dài và liên tục thì cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đồng thời cũng có thể lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục nguy hiểm hơn là bệnh HIV, tuy nhiên việc này chỉ diễn ra khi cổ họng, miệng hay lưỡi của bạn bị trầy xước thì phần trăm lây nhiễm sẽ cao. Thế nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định quan hệ mặc dù là chỉ quan hệ bằng miệng để bảo vệ cho bản thân bạn nhé. Chúc bạn vui và hi vọng đã phần nào giải quyết được thắc mắc nuốt tinh trùng có sao không của bạn. Thân.

 0943.342.824