banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách làm tình khiến bạn gái dễ lên đỉnh nhất

Cach lam tinh dễ lên đỉnh nhất là điều mà cá chàng trai thường tìm kiếm để làm thỏa mãn bạn tình của mình. Theo nghiên cứu, phụ nữ thường rất khó lên đỉnh hơn nam giới đặc biệt là những phụ nữ trẻ tuổi, thế nên bạn cần biết cách làm tình dễ lên đỉnh nhất để giúp người yêu, vợ của mình đạt cực khoái để cuộc yêu thêm nồng nàng và tạo cho nàng cảm giác hứng khởi khi yêu hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm tình khiến nàng lên đỉnh nhanh nhất.

Xem thêm:

>> Ảnh làm tình sướng nhất

>> Các tư thế quan hệ trên ghế tuyệt vời nhất

 

Gợi ý về  cách làm tình dễ lên đỉnh nhất

Thừ nhất là hãy yêu bằng miệng trong màn dạo đầu, vì đa số phụ nữ thích nhất là được nam giới âu yếm bằng miệng, khi đó nữ giới sẽ dễ đạt được khoái cảm nhất bạn nên kéo dài thời gian đó và tham khảo thêm cách làm tình dễ lên đỉnh nhất bằng miệng đễ cùng nàng lên đỉnh. Dùng miệng thôi chưa đủ bạn hãy kết hợp ngón tay để kích thích điểm G của nàng, điểm G nằm cách dương vật khoảng 3cm nếu bạn chịu khó tìm hiểu và nghịch với điểm G của nàng nhất định sẽ khiến nàng bay bổng và yêu bạn hơn đấy.

Hướng dẫn những cách làm tình dễ lên đỉnh nhất bằng hình ảnh

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc thay đổi nơi làm tình chính là cach lam tinh dễ lên đỉnh nhất và làm thay đổi không khí cho chuyện phòng the không nếu có thì bạn có thể tham khảo một vài nơ làm tình được gợi ý dưới đây để khiến vợ mê mẫn nào.

Cầu thang:  nơi này chỉ thích hợp với những ngôi nhà có nhiều tầng, đặc biệt tư thế này rất thích hợp vơi những cặp vợ chồng thích vận động và yêu cái mới lạ, hãy thử cùng vợ thay đổi các tư thế quan hệ vào dịp cuối tuần nào.

 

Cách thức hiện: người nữ quỳ gối ở bậc cầu thang lên xuống, người uốn cong hình chữ S, 2 tay chống sau cho song song với ngực, người nam cũng ở tư thế quỳ nhưng sẽ thấp hơn người nữ 1 bậc, điều chỉnh tư thế sao cho thoải mái rồi hãy nhập cuộc yêu.

Phòng tắm (dưới vòi hoa sen): vì sao cách làm tình dễ lên đỉnh nhất lại dưới vòi hoa sen ? Vì những nụ hôn nóng bỏng và những va chạm sẽ kích thích hơn khi thực hiện trong nước, nhưng sẽ hơi mỏi vì bạn gái phải đứng hơn gập người, còn bạn sẽ đứng thằng như hình, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp cới những động tác vuốt ve lưng và cơ thể bạn gái đấy.

 

Ô tô, bồn tắm: bạn có bao giờ thử cảm giác quan hệ ở những nơi chật hẹp như ô tô, bồ tắm sẽ là cách làm tình dễ lên đỉnh nhất, tư thế sẽ khó thực hiện hơn nhưng đổi lại bạn sẽ có giây phút thăng hoa trong tư thế này đấy.

 

 Người nam sẽ ngồi co chân tay vịn vào thành bồn để làm điểm tựa, người nữ sẽ ngồi đối diện và dựa vào phía sau, 2 chân lúc này đặt lên vai nam giới, di chuyển sao cho phần mông của bạn nữ đặt trên “cậu bé” ở tư thế thoải mái nhất và tiến hành các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh bạn nhé.

Nâng đỡ: Ở tư thế này người nam sẽ tốn khá nhiều sức vì phải nâng người nữ, người nữ sẽ đứng lên giường, hay ghế thấp khuỵu 2 chân xuống sao cho vừa tầm với chồng, người nam lúc này sẽ làm điểm tựa cho người nữ và nâng đỡ phần hông cho người nữ.

 

Cách làm tình dễ lên đỉnh nhất thích hợp cho những cặp vợ chồng còn e dè khám phá những tư thế mơi hay có thể áp dụng nếu vợ bạn khá mệt vì một ngày dài làm việc, cả 2 cùng nằm nghiêng và anh ấu sẽ tiến tới từ phía sau, tư thế này được ưa chuộng vì không gây mất sức cho ngươi nữ mà còn giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn

 

Cách làm tình dễ lên đỉnh nhất

 

Hãy để nước hoa kích thích tình dục nữ PHEROMONE SLIM FRESH giúp cuộc yêu của bạn nóng bỏng và thăng hoa hơn, hãy sử dụng nước hoa trước mỗi cuộc yêu để quyến rũ nàng và đưa nàng lên đỉnh cùng những cách làm tình, để mua hàng bạn có thể đặt ngay tại website hay gọi đến số 0974 542 922 để đặt hàng.

 

nuoc-hoa-nam-goi-duc-nu

 

Video cách làm tình dễ lên đỉnh nhất:

 0943.342.824