banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Hình ảnh làm tình Kamasutra minh họa những cách làm tình

Ảnh làm tình luôn được minh hoạ bằng những hình ảnh làm tình sinh động và thiết thực nhất nhằm gợi ý cho những cặp vợ chồng những tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất, để làm vừa ý bà xã bạn hãy tham khảo những ảnh làm tình Kamasutra để sưu tầm cho mình để cùng hâm nóng chuyện phòng the nào. Bộ ảnh này có đến hàng trăm tấm ảnh với các kiểu làm tình khác nhau nhưng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài ảnh tiêu biểu nhất nhé.

 

Xem thêm:

>> Tư thế quan hệ và video hướng dẫn cách quan hệ chống xuất tinh sớm

>> Cách làm tình khiến bạn gái dễ lên đỉnh nhất

 

Hình ảnh làm tình Suspended Congress

Hình ảnh này minh họa cặp đôi làm tình trong tư thế đứng nên điều cần thiết là người nam phải có sức khỏe, lúc này nàng sẽ quấn eo chàng bằng đùi còn chàng sẽ giúp nàng giữ thăng bằng bằng cách nâng mông để bồng nàng lên, nếu thực hiện ở nơi nào đó khác với phòng ngủ nhất định nàng sẽ rất hồi hộp và thích thú đấy.

 

Tư thế Afternoon Delight

Hình ảnh này được minh họa cho một tư thế làm tình khá thư giãn, người nam và ngưới nữ đế thực hiện trong tư thế này, chàng sẽ nằm nghiêng phía bên phải của nàng còn nàng sẽ nằm ngửa  ( như hình), tốt nhất nàng nên để gối ngay hông để chàng dễ thâm nhập hơn. Đây là một tư thế giúp thư giản để hồi sức cho chàng sau chuyện mây mưa trước đó.

 

Kiểu khỉ - the Ape

Không ai biết vì sao ảnh làm tình này được kêu là kiểu khỉ, nhưng để thực hiện được tư thế này đòi hỏi cả hai cân có một sức khỏe tốt, vì chàng sẽ nâng gối lên ngực còn nàng sẽ ngồi đối diện quay lưng về phía chàng sao cho cậu bé trượt vào cô bé ( như hình ), sẽ dễ hơn nếu nàng đặt trọng lượng vào chân chàng. Nếu thực hiện được nhất định cả hai bạn sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm, nàng nên lưu ý khi thực hiện động tác nàng cần hạ người nhịp nhàng và túm lấy cổ tay chàng để lấy đà nhé.

 

 Tư thế thăng bằng- The Balancing Act

 Tư thế quan hệ  này khó thực hiện và hình dung nên bạn có thể tham khảo ảnh làm tình bên dưới, khi thực hiện chàng sẽ nằm và dang rộng hai chân ra, nàng sẽ ngồi giữa lòng chàng và quấn chặt hông nàng, chàng sẽ làm chủ được nhịp độ dễ hơn nếu thực hiện đùng cách.

 

Kiểu chữ V

 Bạn có thể thực hiện tư thế này ở trên một mặt bàn hay ghế sofa để thay đổi cái mới cho chuyện phòng the, nàng sẽ nằm và đặt 2 chân lên vai chàng còn chàng sẽ đứng nên tìm nơi có độ cao phù hợp để tạo thuận lợi cho chàng khi ở tư thế quan hệ này để dễ giao hợp nhé.

 

Tư thế Rocking House

 Khi xem ảnh làm tình ở tư thế này bạn sẽ thấy người đàn ông ngồi 2 chân xếp bằng và người sẽ hướng về sau, hai tay sẽ chống xuống sàn để lấy thế, người phụ nữ sẽ quỳ và quay lưng về phía người đàn ông, người phụ nữ sẽ thuận lợi sẽ thuật lợi hơn trong việc điều chỉnh nhịp độ.

 

>>> Xem thêm: Các tư thế quan hệ trên ghế sướng nhất

 

gel-giup-tang-hung-phan-tinh-duc-spot-on-1

 

 

Để giúp thực hiện hoàn hảo hơn như hình ảnh làm tình trên bạn có thể kết hợp với gel bôi trơn chống xuất tinh sớm PROLOONGING để kích thích và giúp nàng lên đỉnh và kéo dài thêm thời gian thăng hoa bạn nhé. Liên hệ: 097-454-2922 để đặt hàng và được tư vấn thêm.

 

Video hình ảnh làm tình sướng nhất:

 0943.342.824