banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Hướng dẫn các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh

Nếu bạn đang cảm thấy đời sống chăn gối vợ chồng tẻ nhạt, thì tại sao bạn không thử các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh để thay đổi không khí cho chuyện phòng the và hâm nóng chuyện ái ân của 2 vợ chồng, biết đâu ở những tư thế này cả hai vợ chồng sẽ tìm được sự đồng điệu mà cả hai đã mất thì sao, cùng nhau tham khảo để cải thiện đời sống tình dục của 2 vợ chồng nào.

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh ở tư thế nằm

+ Nằm sát mép bàn

 

Ở tư thế này, người vợ sẽ nằm ngửa gần mép giường hay mép bàn, 2 chân dang rộng còn đàn ông sẽ đứng và cho cậu bé từ từ tiến vào âm đạo, bạn có thể thay đổi nơi quan hệ là nhà bếp hay bàn làm việc để chuyện ấy thêm nóng bỏng nhé, nếu chưa rõ bạn có thể tham khảo các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh dưới đây.

 

+ Nam nằm ngửa

 

Ở tư thế này người nữ sẽ ở thế chủ động ngồi và cúi xuống gần cậu vé của người nam và cho cô bé tiến dần vào, có thể là ngồi quay mặt vào phía người nam hay quay lưng vào tùy ý.

 

+ Tư thế truyền giáo

Cách thực hiện tư thế này là người chồng sẽ quỳ hay ngồi giữa 2 chân người vợ, lúc này người vợ đang ở tư thế nằm nghiêng.

 

+ Nằm sấp

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh nằm sấp thì có 2 tư thế lướt sóng và kiểu doggy, 2 tư thế này có thể kết hợp chung với nhau và kiểu lướt sóng sẽ thực hiện sau tư thế doggy, ở tư thế doggy người nam sẽ quỳ hay chống 1 chân và thâm nhập từ phía sau, người nữ llu1c này quỳ và nâng hông lên sao cho vừa tậm với người nam, nếu đã mỏi bạn và chồng có thể tiếp tục bằng tư thế lướt sóng.

 

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh- các tư thế ngồi

+ Tư thế hoa sen

 

Để dễ hình dung hơn về những tư thế quan hệ ngồi bạn có thể vừa xem các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh và lời để thực hiện đúng hơn bạn nhé.

 

Ở tư thế hoa sen bạn và chồng sẽ ngồi vắt chéo chân qua nhau, người vợ sẽ ngồi trên đùi chồng và hai chân quấn chặt lấy eo anh ta, cả hai nên phối hợp nhịp nhàng để chuyện ấy thăng hoa hơn nhé.

 

+ Ngồi trên ghế

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh trên ghế thường khá đa dạng, thích hợp cho những cặp vợ chồng thích những cảm giác mới lạ hay cảm giác mạnh. Chồng bạn sẽ ngồi thật thoải mái trên ghế, người vợ sẽ ngồi trên đùi chồng ở tư thế này bạn nên đặt 1 chiếc gối dưới đùi người chồng để quá trình thâm nhập diễn ra dễ dàng hơn.

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh

 

Tư thế tán tỉnh, ở tư thế này người nam sẽ ngồi trên một chiếc ghế dài , người nữ sẽ ngồi trong lòng người nam 2 đầu gối chạm ngực của người nam, tiếp theo ngưới nữ sẽ nằm ngữa ra hai tay chống xuống sàn và cả hai băt đầu nhập cuộc. Ở tư thế này hơn khó thực hiện bạn có thế tham khảo qua các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh để hiểu rõ hơn nhé.

 0943.342.824