banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cảnh báo: Quan hệ bằng miệng và tác hại hết sức nguy hiểm

Quan hệ bằng miệng là một trong những cách quan hệ tình dục không thể thiếu của các cặp đôi. Quan hệ bằng miệng là dùng miệng kích thích vào bộ phận sinh dục đối phương nhằm tăng cảm giác và hưng phấn trước khi bước vào “trận chiến” chính thức của hai người. 

 

quan-he-bang-mieng-va-tac-hai-1

Quan hệ bằng miệng là hình thức không thể thiếu trong các cặp đôi

 

>>> Xem thêm 8 cách quan hệ bằng miệng đưa nàng lên đỉnh logo-hot

 

Nhưng thật ra ít ai biết quan hệ bằng miệng và tác hại mà nó mang lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ hết sức nguy hiểm. Tham khảo thêm thông tin dưới đây để biết thêm về quan hệ bằng miệng và tác hại mà nó mang lại nhé!

 

quan-he-bang-mieng-va-tac-hai

Quan hệ bằng miệng và tác hại mang lại 

 

Quan hệ bằng miệng và tác hại

- Tăng tỉ lệ mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo một nghiên cứu từ các chuyên gia thì virus HPV không chỉ lây qua con đường quan hệ tình dục mà còn lây nhiễm qua những tiếp xúc thân mật trong đó có quan hệ bằng miệng. Nếu quan hệ bằng miệng từ 5 bạn tình trở lên thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng tăng gấp 2 lần người bình thường.

 

- Nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS do các vết trầy xước.

 

- Mắc các bệnh xã hội như: sùi mào gà, lậu, giang mai, … Không phải quan hệ trực tiếp qua bộ phận sinh dục mới bị lây nhiễm các bệnh này mà việc quan hệ bằng miệng cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội. 

 

quan-he-bang-mieng-va-tac-hai-3

Quan hệ bằng miệng có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội

 

- Tổn thương vùng kín: quan hệ bằng miệng quá thô bạo sẽ dễ khiến “cậu bé” và “cô bé” bị tổn thương, gây viêm nhiễm. Đây là cơ hội để các vi khuẩn có sẵng trong bộ phận sinh dục tấn công và gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì thế cần thận trọng khi "yêu" bằng miệng và tránh các hành vi thô bạo.

 

- Rách màng trinh: Nhiều bạn lầm tưởng khi quan hệ bằng miệng sẽ không làm ảnh hưởng tới màng trinh của bạn nữ. Tuy nhiên, với những nữ giới có màng trinh mỏng và nằm gần bên ngoài thì việc quan hệ bằng miệng quá thô bạo sẽ dẫn tới hiện tượng rách màng trinh. 

 

- Phá hỏng cuộc "yêu": Nếu bạn không quen với việc nuốt tinh trùng của bạn tình thì cũng không nên cố gắng, vì tinh trùng có mùi tự nhiên tương đối khó chịu nên khi nuốt có thể dễ gây nôn ói, từ đó làm gián đoạn "cuộc yêu".

 

>>> Xem thêm: Nuốt tinh trùng có sao không

 

quan-he-bang-mieng-va-tac-hai-4

Ảnh minh hoạ

 

Mặc dù có những tác hại hết sức nguy hiểm nhưng nếu biết cách phòng tránh và bảo vệ hợp lý thì sẽ tránh được những tác hại đáng tiếc này.

 

Một số cách phòng tránh khi quan hệ bằng miệng:

- Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

- Tuyệt đối không quan hệ bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có vết xây xát, xước, chảy máu.

- Sử dụng bao cao su hoặc miếng lót bảo vệ miệng.

 

quan-he-bang-mieng-va-tac-hai-2

Cần có biện pháp phòng tránh hữu hiệu khi quan hệ bằng miệng

 

Quan hệ bằng miệng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, trước những tác hại khó lường có thể gặp phải thì bạn cũng nên biết các cách phòng tránh để có thể bảo vệ bản thân cũng như bạn tình của mình.

 0943.342.824