banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Tổng hợp cách oral cho chàng lên đỉnh phái đẹp cần biết

Là phái đẹp không chỉ cần quyến rũ ở ngoại hình mà còn nên biết cách quyến rũ chàng trên giường và một trong những điều phái đẹp nên biết là cách oral cho chàng vì đây cũng như là một bí quyết khiến chàng si mê bạn hơn và như một món gia vị lạ cho cuộc yêu thêm nóng bỏng.

 

cach-oral-cho-chang-1

 

Với phu nữ họ luôn có định kiến về việc chủ động trong chuyện phòng the và phái đẹp   thường rất ngại ngùng trong việc chủ động trên giường, nhưng ngược  lại các quý ông lại thích việc được chủ động trong chuyện ấy và họ cho rằng phụ nữ chủ động trong chuyện phòng the lúc nào cũng hấp dẫn và quyến rũ hơn cả, nên việc bỏ túi một và cách yêu bằng miệng là điều bạn nên biết, đừng ngại ngùng mà hãy xem đó như một cách thể hiện tình cảm với chàng khiến chàng yêu bạn hơn.

 

Nếu bạn chưa biết cách oral cho chàng và đang tìm kiếm một vài gợi ý hay hướng dẫn thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó, đừng ngần ngại hãy cùng nhau xem để tích lũy cho mình một vài kinh nhiệm yêu nhé.

 

Cách yêu bằng miệng đúng vị trí cho chàng lên đỉnh

 

cach-oral-cho-chang-2

 

Đối với một vài phụ nữ việc yeu bang mieng còn khá xa lạ và ngại ngùng khó chịu, nhưng bạn nên tập quen dần với điều đó vì bất cứ người đàn ông nào cũng thích được yeu bang mieng. Đừng nghĩ phức tạp vì cách oral cho chàng rất đơn giản vì chỉ cần cho cậu nhỏ vào trong miệng mút và liếm nó. Nhưng điều khiến chàng lên đỉnh ở đây phụ thuộc vào một vài thủ thuật nhỏ mà bạn chỉ cần nắm nó là sẽ khiến chàng nổ tung và xem bạn như một nữ thần.

 

Làm ướt cậu nhỏ

 

 

Cách yêu bằng miệng đầu tiên là bạn nên biết cách làm ướt cậu nhỏ, vì chàng rất thích cảm giác ẩm ướt vậy nên trước khi yeu bang mieng bạn cần tiết nước bọt càng nhiều càng tốt để giúp chàng bôi trơn cậu bé.

 

Tìm đúng vị trí

 

Để cách yêu chồng bằng miệng thuận tiên hơn bạn nên tìm vị trí thích hợp cho việc thực hiện cách oral cho chàng, tư thể thoải mài nhất ở đây sẽ là chàng đứng còn  bạn quỳ, không thì nằm ngược nhau cũng là tư thế thích hợp.

 

Để cách yêu bằng miệng hoàn hảo hơn bạn nên kết hợp cả tay, khi đang oral cho chàng bạn nên dùng tay xoa nhẹ khu vực xung quanh cậu nhỏ sẽ khiến chàng thích thú và kích thích hơn, hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy.

 

>>> Xem thêm: 8 cách quan hệ bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

 

cach-oral-cho-chang

 

Có một điều bạn nên nhớ khi thực hiện cách oral cho chàng là điểm nhạy cảm không phải là tất cả dương vật mà là đầu dương vật, vậy nên bạn chỉ cần tập trung khoảng đầu đó, xoắn lưỡi xung quanh đầu khất, dùng môi ngậm chặt nó và nên nhớ đừng để rang bạn chạm vào.

 

Khi yeu bang mieng cậu nhỏ của chàng bạn nên mút nhẹ sau đó búng lưỡi lên đầu dương vật và di chuyển lên xuống. Nên kết hợp với tai di chuyển và xoa nhẹ cùng lúc sẽ khiến chàng thấy tuyệt vời hơn.

 

Nếu bạn thực hiện đúng cách oral cho chàng thì bạn sẽ cảm nhận được sự hưng phấn của chàng và cả của bạn, hãy cùng nhau làm chàng bất ngờ bằng cách yêu chồng bằng miệng điêu luyện này nhé. Chúc bạn thành công!!!!

Cách oral cho chàng
 0943.342.824