banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Tác dụng thần kỳ của tinh trùng không phải ai cũng biết

Ngoài tác dụng kết hợp với trứng để thụ thai thì tinh trùng còn nhiều tác dụng thần kỳ mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số tác dụng của tinh trùng đối với phụ nữ.

 

tac-dung-cua-tinh-trung-2

Tác dụng của tinh trùng đổi với phụ nữ

 

 

7 tác dụng của tinh trùng đối với phụ nữ

 

1. Khử khuẩn âm đạo

 

Trong tinh dịch có chứa nhiều chất kháng khuẩn có thể giết chết tụ cầu, liên cầu, phế cầu khuẩn giúp bộ phận sinh dục của nữ giới chống lại các vi khuẩn gây hại xâm nhập. Phụ nữ lâu ngày không quan hệ tình dục sẽ có khả năng bị viêm âm đạo, nhiễm khuẩn, … .

 

2. Cải thiện trí nhớ

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học của Nhật Bản thì các cặp vợ chồng có đời sống tình dục an toàn, đều đặn có thể giúp ngăn ngừa lão hóa não và thúc đẩy trao đổi chất vì thế trí nhớ được cải thiện hơn rất nhiều.

 

3. Giảm đau

 

Tinh dịch có khả năng làm giảm đau giống như Aspirin, kích thích hệ thần kinh tiết ra Polyphenols amin, chất giảm đau hiệu quả. Phụ nữ trước khi có kinh thường cảm thấy đau bụng, đầy bụng. Nếu quan hệ tình dục lúc này sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, những cơn đau bụng hay đầy bụng cũng giảm bớt.

 tac-dung-cua-tinh-trung

Tinh dịch có tác dụng làm giảm đau

 

4. Giảm các bệnh về da

 

Việc quan hệ tình dục an toàn, đều đặn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, cân bằng trao đổi chất từ đó giúp da cũng mịn màng hơn.

 

5. Tăng cường sức khỏe sinh sản cho nữ giới

 

Việc quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn sẽ giúp tăng hàm lượng Estrogen của nữ giới, giúp tăng cường sinh lý của buồng trứng, trì hoãn thời gian mãn kinh, tăng chất nhày và tránh khô âm đạo.

 

Với phụ nữ 35 tuổi đi thì tình dục giúp điều tiết cholesterol và duy trì mật độ xương, giảm chứng loãng xương.

 

6. Cải thiện giấc ngủ

 

Mất ngủ khiến tinh thần mệt mỏi, tính khí thất thường, làm việc kém hiệu quả. Nhưng cuộc sống tình dục được hài hòa sẽ giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn, cơ thể được thư giãn, các cơ bắp được vận động, sau đó giấc ngủ ngon sẽ đến một cách tự nhiên. Đời sống tình dục càng thăng hoa thì vợ chồng càng dễ dàng rơi vào những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 tac-dung-cua-tinh-trung-1

Tác dụng cải thiện giấc ngủ, ngủ ngon hơn và sâu hơn

 

7. Tinh dịch là một loại vitamin tổng hợp

 

Chỉ 15ml tinh dịch nhưng trong đó có tới 200 loại protein cùng vitamin và các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Chỉ riêng lượng kẽm trong tinh dịch có thể đáp ứng 3% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả.

 

Tuy nhiên, dinh dưỡng của mỗi tinh dịch là khác nhau, tùy vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe của nam giới.

 0943.342.824