banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Tinh trùng yếu nên ăn gì để cải thiện ?

Tinh trùng yếu nên ăn gì ? Là câu hỏi chung của đấng mày râu khi mác bệnh tinh trùng yếu, vì ai cũng biết rằng tinh trùng quyết định phần lớn sức khỏe của tinh trùng, một tinh trùng được đánh giá tốt là khi lượng tinh trùng đủ, hình dạng bình thường và di chuyển nhanh.

 

Một nghiên cứu đã cho rằng lượng tinh trùng bị ảnh hưởng bởi các chất chống oxy hóa và chất chống oxy hóa trong trái cây và rau quả là giải pháp hiệu quả nhất cho lượng tinh trùng, giúp ngăn ngừa các yếu tố gây hại khiến tinh trùng yếu đi cùng xem những loại rau quả đó là gì bạn nhé.

 

Quả óc chó có là câu trả lời cho tinh trùng yếu nên ăn gì

 

tinh-trung-yeu-nen-an-gi-1

 

Tinh trùng yếu nên ăn gì ? Thì quả óc chó chính là cậu trả lời, là thực phẩm giàu omega-3 và axit béo không bão hòa hai dưỡng chất này là dưỡng chất cần thiết cho tinh trùng, nếu không thích quả óc chó có thể thay thế bẳng dầu cá hay hạt lanh đều được.

 

Ở Mỹ đã thực hiện một nghiên cứu để trả lời cho câu hỏi này bằng cách cho khoảng 10 người đàn ông, ăn mỗi ngày 75 gram quả óc chó sau 12 tuần thì hiệu quả thu được là lượng tinh trùng đã mạnh hơn, khả năng bơi lội cũng cao hơn, kích thước và hình dạng cũng hoàn chỉnh hơn.

 

Sữa hoặc sữa chua, bột yến mạch ít béo

 

tinh-trung-yeu-nen-an-gi-2

 

+ Sữa và sữa chua: rất giàu canxi và kali là hai khoáng chất giúp cơ thể duy trì được huyết áp và giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Do đó, việc ăn sữa và sữa chua hằng ngày được các chuyên gia khuyến khích ăn hằng ngày, vì nếu huyết áp thấp thì tinh trùng không thể khỏe mạnh và không có khả năng di chuyển.

 

+ Bột yến mạch: bột yến mạch cũng như nhiều loại hạt khác giúp trả lời cho câu hỏi tinh trùng yêu ăn gì dành cho các quý ông, tuy nhiên trong bột yến mạch có chứa cả lúa mì và chất xơ trong yến mạch giúp giảm lượng cholesterol gây hại nên rất tốt cho sức khỏe

 

Bổ sung vitamin cũng là câu trả lời cho câu hỏi tinh trùng yếu nên ăn gì

 

+ Vitamin E: là vitamin ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản sinh tinh trùng, làm tăng só lượng và tái sinh cho ống sinh tinh. Còn vitamin C có tác dụng giúp tinh dịch không kết dính với nhau. Những thực phẩm giảu kẽm và vitamin C gợi ý cho bạn là: chuối, bông cải xanh, bưởi, nước cam, đu đủ, ngũ cốc,…

 

tinh-trung-yeu-nen-an-gi-3

 

+ Lycopen: là dưỡng chất tạo nên sắc tố đỏ cho các loại quả chín, thuộc nhóm carotenoid như dưa hấu, nho và cà chua hay các loại hải sản có vỏ cứng đểu là những thực phẩm trả lởi cho câu hỏi tinh trùng yếu nên ăn gì. Những nam giới có tinh trùng yếu cần được điều trị bằng 2mg lycopene mỗi ngày, sau 3 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi về: chất lượng tinh dịch, khả năng vận chuyển và sức sống.

 

Để tăng thêm hiệu quả thì ngoài ăn những thực phẩm này bạn nên kết hợp thêm viên uống hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu như VigRX Plus, Size pro,.. để cải thiện thêm chất lượng cho tinh trùng. Nhưng viên uống này tổng hợp rất nhiều dưỡng chất giúp đẩy nhanh thời gian điều trị, liên hệ:  0974.542.922 để được tư vấn miễn phí, đặt hàng và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tinh trùng yếu nên ăn gì.

 0943.342.824