banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nghệ thuật hôn - Không phải ai cũng biết

Theo một cuộc khảo sát cho thấy khoảng 55% nam giới và 66% nữ giới kết thúc một cuộc tình bởi nguyên nhân đối phương hôn quá tệ.

 

Hôn là một cử chỉ thân mật thể hiện tình cảm của mình đối với đối phương, điều đó cho thấy nụ hôn rất quan trọng. Đa phần chúng ta hôn theo bản năng, có người hôn rất giỏi và cũng có người hôn tệ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng này để chói chặt đối phương, làm đối phương không thể rời xa bạn.

 

nghe-thuat-hon

Hôn thể hiện cử chỉ thân mật với đối phương

 

Chắc các bạn cũng đã từng nghe nói tới Nghệ thuật hôn, vậy nghệ thuật hôn như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu những lời khuyên từ tác giả của cuốn “Nghệ thuật hôn” trong bài viết này nhé.

 

*** Lời khuyên cho các nàng: không e dè và ra vẻ nhút nhát.

- Các nàng nên khởi xướng tích cực hơn.

- Há miệng rộng hơn, vì nam giới thích những nụ hôn ẩm ước với nhiều hoạt động của lưỡi.

- Hãy để lưỡi hoạt động tự do và chủ động khi hôn thay vì phó mặc cho nam giới.

 

nghe-thuat-hon

Nghệ thuật hôn không phải ai cũng biết

 

*** Còn các chàng thì sao, đừng vội, dưới đây là lời khuyên dành cho các chàng đây.

- Lắng nghe nhịp thở của nàng, phải đảm bào đủ không khí để cho nàng thở. Các nàng sẽ hôn thoải mái hơn khi không phải chịu đựng.

- Không có nhét lưỡi sâu vào họng nàng. Bạn đang hôn nàng chứ không phải nhét một sinh vật lạ vào bụng nàng. Nhớ nhé các chàng.

- Khi hôn cũng nên nhớ điều chỉnh theo nhịp độ của nàng. Phải thật sự nhiệt tình và không nên cưỡng ép vì như thế sẽ không hay chút nào.

- Và điều đặc biệt phải chú ý đó là vệ sinh răng miệng thật kỹ, có thể sử dụng kẹo bạc hà hoặc nước xúc miệng trước khi hôn. Phụ nữ rất để ý vấn đề này nên các chàng hãy nhớ để tránh mất điểm trước các nàng.

 

Đã là nghệ thuật thì luôn sáng tạo. Bạn cũng nên sáng tạo, thay đổi nhiều kiểu hôn như hôn ở cổ, mang tai, …. Như vậy khi hôn sẽ bớt đơn điệu và nhàm chán, đặc biệt các nàng sẽ cảm thấy thích hơn.

 

>>> Xem ngay: Cách hôn nhau kiểu Pháp đầy ngọt ngào

>>> Xem ngay: Nghệ thuật hôn nàng khiến nàng phát điên vì sướng

 

nghe-thuat-hon-1

Hôn là cả một nghệ thuật

 

Ngoài kỹ thuật thì yếu tố bên ngoài cũng rất quan trọng

Cho dù bạn hôn rất tuyệt nhưng cách hành xử của bạn tệ thì cũng không ai muốn hôn bạn.

 

Điều đầu tiên đập vào mắt đối phương đó là ngoại hình. Vì thế phải đảm bảo ngoại hình của bạn luôn ổn, không xuất hiện với bộ dạng rũ rượi, ăn mặc lượm thượm.

 

Khung cảnh cũng như không gian xung quanh cũng ảnh hưởng rất nhiều. Một khung cảnh trữ tình với nến, hoa hồng, … sẽ tạo cảm giác phấn khích và cao trào cho những nụ hôn lãng mạng.

 0943.342.824