banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nghệ thuật hôn nàng khiến nàng phát điên vì sướng

Hôn là một nghệ thuật, là cách thể hiện và trao đổi tình cảm với người ấy. Vì thế nụ hôn rất quan trọng và không thể thiếu trong “chuyện ấy”. Hãy cùng theo dõi bài viết nghệ thuật hôn nàng dưới đây để biết thêm những nghệ thuật hôn giúp nàng thăng hoa hơn nhé.

 

nghe-thuat-hon-nang

Nụ hôn rất quan trọng và không thể thiếu trong chuyện ấy

 

Nghệ thuật hôn nàng khiến nàng luôn thăng hoa trong “chuyện ấy”

1. Tai

Đôi tai là một trong những điểm nhạy cảm của nàng, nhưng thường bị lãng quên bởi các chàng quá mải mê tiến tới “chuyện ấy”. Nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi kích thích dái tai, sau đó lướt nhẹ dạo chơi trên vành tai của nàng kèm với hơi thở của bạn khi thở vào tai nàng là cách nhanh chóng và hiệu quả để nàng tăng hưng phấn, nổi lửa “yêu”.

 

2. Mắt và thái dương

Xung quanh vị trí này tập trung rất nhiều dây thần kinh, chỉ cần hôn nhẹ lên những nơi này sẽ kích thích được nàng. Sử  dụng đôi môi nhẹ nhàng di chuyển trên khuôn mặt nàng để khám phá và tận hưởng, nhớ tập trung vào phần mắt tới thái dương. Nó sẽ làm màn dạo đầu thêm hưng phấn và kích thích hơn.

 

nghe-thuat-hon-nang-1

Hôn ở cổ và gáy sẽ khiến nàng bất ngờ và thích thú

 

3. Sau gáy và cổ

Nhẹ nhàng tiến tới và hôn nàng từ phía sau cổ và gáy sẽ khiến nàng bất ngờ và vô cùng thích thú. Sau đó vén tóc nàng sang bên và đặt nụ hôn thật lãng mạng lên đôi môi nàng, lúc này nàng sẽ không còn nghĩ ngợi gì nữa và sẽ dành thời gian để “yêu” bạn.

 

4. Phần hông của nàng

Hông cũng là điểm vô cùng nhạy cảm, gần với “vùng cấm địa”. Vì thế hôn hay dùng lưỡi dạo chơi nơi này cũng là cách gây kích thích và tăng hưng phấn cho nàng trước khi làm “chuyện ấy”.

 

nghe-thuat-hon-nang-2

Tăng hưng phấn và kích thích nàng ở vùng hông

 

5. Ngực

Đây là khu vực tượng trưng cho vẻ đẹp quyền lực của người phụ nữ, nên bạn cần phải âu yếm và nâng niu nó. Bạn có thể dùng môi và lưỡi để khám phá khu vực này, có thể mạnh mẽ và không kem phần đam mê. Cắn trêu nhẹ nhàng, đặc biệt ở đầu ti sẽ khiên nàng nhanh chóng bị kích thích và hưng phấn. Các chàng nên nhớ hãy nhẹ nhàng để không để lại vết bầm tím nào trên ngực nàng nhé.

 

Trên đây là một số nghệ thuật hôn nàng dễ dàng gây kích thích và tăng hưng phấn cho nàng trước khi bước vào “trận chiến” chính thức. Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời nhất với người ấy!

 

>>> Xem thêm: Nghệ thuật hôn không phải ai cũng biết 

 

Gel Titan Maxman New 2016 kéo dài thời gian quan hệ

Gel Titan Maxman được sản xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và được kiểm tra lâm sàn dựa trên sự đánh giá ngắt gao của các chuyên gia trước khi đưa ra thị trường.

 

nghe-thuat-hon-nang-3

Gel Titan Maxman New 2016 - Cánh tay đắt lực cho nam giới trong chuyện phòng the 

 

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Gel Titan

 

Gel Titan có tác dụng tăng kích thước dương vật tự nhiên, ngăn ngừa xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”. Tăng cường sinh lý nam giới, cương cứng hơn và lâu hơn, tăng hưng phấn và kích thích hơn khi làm “chuyện ấy”.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0974.542.922 để được tư vấn.

 0943.342.824