banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách hôn nhau kiểu Pháp ngọt ngào và lãng mạn nhất

Trong tình yêu, nụ hôn là vị thuốc giúp tình yêu thêm thăng hoa, và ụ hôn nồng nàn nhất chính là hôn kiểu Pháp, có thể bạn đã từng nghe nhiều về nó nhưng không biết thực hiện cách hôn nhau kiểu Pháp thế nào ? Nếu muốn trở thành người đàn ông lãng mạn khiến nàng mê đắm bạn thì hãy học hỏi kiểu hôn này, vì không có điều gì nóng bỏng bằng nụ hôn kiểu Pháp đâu, cùng xem nhé.

 

Nên chuẩn bị tâm lý cho cách hôn nhau kiểu Pháp

 

cach-hon-nhau-kieu-phap-1

Cách hôn nhau kiểu Pháp ngọt ngào nhất

 

Vì sao nên chuẩn bị tâm lý cho cách hôn nhau kiểu Pháp? Vì đây như một bước khởi đầu trong việc tiến xa hơn trong mối quan hệ của bạn và chàng. Vì thế để cùng nhau trải qua giây phút ngọt ngào này bạn và chàng hãy cùng nhau chuẩn bị và tìm hiểu kĩ để khi hôn nhau bạn và chàng sẽ có được giây phút hạnh phúc và sự ngọt ngào từ nụ hôn.

 

quan-he-3

 

>>> Xem thêm bài viết: Nghệ thuật hôn khiến đối phương phải nhớ mãi  

 

Cách hôn nhau kiểu Pháp phụ thuộc rất nhiều vào chiếc lưỡi.

Nếu bạn đã xem nhiều phim của Pháp hẳn cũng thấy được cách hôn nhau kiểu Pháp người ta luôn chú ý đến chiếc lưỡi, bên cạnh đó bạn cũng không nên quên sự linh hoạt của đôi tay, khi môi chạm môi cảm xúc sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết đặt tay mình đúng vị trí như luồng tay vào tóc nàng, hay vuốt ve dọc sóng lưng nàng như thế sẽ mang lại cho nàng cảm giác bất ngờ và đầy thú vị nhất định bạn sẽ tạo được sức hút khó cưỡng cho đối phương.

 

cach-hon-nhau-kieu-phap-2

Nụ hôn kiểu Pháp là nụ hôn nóng bỏng và lãnh mạn nhất

 

Tiếp theo đó là bạn nên dành sự thám hiểm cho chiếc lưỡi của mình, vì cách hôn nhau kiểu Pháp là nụ hôn hoàn toàn sử dụng lưỡi, nó tạo cảm giác đắm say và sự đam mê mãnh liệt cho cả hai khi hôn nhau.

 

Điều cần nhất là bạn không nên vội vàng hấp tấp hãy khởi đầu nhẹ nhàng và từ từ bằng cách chọn cơ hội cho hai đôi môi gần nhau, lúc đầu hãy để môi của bạn nhấm nháp từng chút vị ngọt của môi đối phương, khi nàng đã quen thuộc thì bạn đã có thể dùng lưỡi của mình để khám phá và trải nghiệm sự ngọt nào của cách hôn nhau kiểu Pháp.

 

cach-hon-nhau-kieu-phap-3

 Cách hôn nhau kiểu Pháp rất cần sự linh hoạt của cả môi và lưỡi

 

Tiếp tục, bạn đưa lưỡi của mình vào  môi nàng để nàng có thể làm quen, sau đó làm ướt môi của đối phương bằng chính lưỡi của bạn, rồi tiếp tục mút trọn lưỡi đối phương thật nhịp nhàng. Khi cả hai bạn đã cảm nhận được sự thăng hoa hãy dùng lưỡi của mình lướt trên lưỡi nàng/chàng, hôn mạnh và hôn sâu, dịu dàng nhưng linh hoạt uyển chuyển chính là đặc điểm của cánh hôn kiểu Pháp, nụ hôn kiểu Pháp chính là sự thể hiện tình yêu một cách tinh tế và từ từ để cả 2 cùng nhau thể hiện được sự ngọt ngào và thăng hoa trong tình yêu.

 

quan-he-9

 

Để tăng hưng phấn và kích thích nàng bằng nụ hôn bạn nên sử dụng nước hoa PHEROMONE SLIM FRESH, đây là loại nước hoa có tác dụng trực tiếp đến dây thần kinh cảm giác của nữ thông qua khứu giác, khiến bất kỳ cô gái nào hít phải cũng bị kích thích và tăng hưng phần khi hôn, giúp nàng ham muốn hơn về tình dục. Bạn có thể gọi đến số: 0974.542.922 để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

nuoc-hoa-tinh-duc-nu-pheromone-slim-fresh

 

 

Một điểm đặc biệt trong nụ hôn kiểu Pháp chính là khi hai chiếc lưỡi cuộn lấy nhau như những cơn sóng nhấp nhô, bạn nên chủ động di chuyển lưỡi khám phá xung quanh miệng nàng sau đó tạo cơ hội cho lưỡi nàng chuyển động lên phía trên thật uyển chuyển và cũng đừng quên những nụ tên mặt để tạo cho nhau sự hưng phấn.

 

cach-hon-nhau-kieu-phap-5

 Cách hôn nhau kiểu Pháp

 

Thông thường, cách  hôn nhau kiểu Pháp người nam luôn ở thế chủ động ở thao tác và cử chỉ, nhưng các bạn nữ đừng e ngại vì chính các bạn cũng có thể tạo nên nụ hôn ngọt ngào này sau khi tham khảo bài viết này, hãy thử và khiến chàng đê mê hơn qua nụ hôn ngọt ngào đầy lãng mạng này bạn nhé.

 

Video nóng bỏng:

 

truyen-hentai-2

 0943.342.824