banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

7 Lưu ý khi lần đầu làm chuyện ấy

Lần đầu làm chuyện ấy không chỉ là thời điểm nữ giới trao thân cho người đàn ông của mình mà còn là lần đầu họ trải qua cảm giác đau đớn khi bị “tấn công”.

 

Việc làm chuyện ấy lần đầu khiến ai cũng hồi hợp, lo lắng pha lẫn chút háo hức. Vì thế sẽ không tránh khỏi tâm lý nóng vội, nên nam giới hãy cố gắng giúp bạn tình của mình bình tĩnh, tự tin để sẵng sàng nhập cuộc. Việc thư giãn thả lỏng là điều càn thiết đối với cả 2 trong lúc này.

 

moi-ban-xem Bài viết liên quan

arrow-right Cách quan hệ làm nàng sướng nhất

arrow-right Chồng thích hôn chỗ kín

arrow-right Cách kích thích nàng bằng tay để nàng lên đỉnh nhanh chóng

 

Một số lưu ý khi lần đầu làm chuyện ấy

1. Vệ sinh sạch sẽ

Nếu các cặp đôi đã quyết định lần đầu làm chuyện ấy thì phải vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” và “cô bé” của mình, bởi đây là khu vực nhạy cảm và rất dễ bị viêm nhiễm nếu không phòng tránh đúng cách.

 

2. Không vội vàng và nôn nóng

Việc lần đầu làm chuyện ấy cũng giống như một vị tướng lần đầu ra trận sẽ rất hung hãn, mạnh mẽ, thậm chí điên loạn. Điều này thật là kinh khủng và khiến các nàng phải lo sợ.

 

Vì thế, cả 2 cần phải giữ được tâm lý thoải mái, bình tĩnh hưởng thụ và cảm nhận “cuộc yêu”. Đặc biệt là các chàng không được nôn nóng và vội vàng để có thể giúp bạn tình thoải mái, tự tin hơn, đồng thời giúp 2 người điều khiển “cuộc yêu” được tốt hơn.

 

lan-dau-lam-chuyen-ay-nhu-the-nao-3Giữ tâm lý thoải mái, không căng thẳng, lo lắng khi lần đầu làm chuyện ấy 

 

3. Nên sử dụng bao cao su

Các biện pháp xuất tinh ngoài hay tính chu kỳ kinh nguyệt đều không an toàn tuyệt đối. Vì thế bao cao su luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều nam giới không quen sử dụng bao cao su vì sợ không có cảm giác, hoặc lo sợ sẽ gây khó khăn khi quan hệ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bao cao su không gây giảm hưng phấn mà còn giúp tăng kích thích hơn.

 

Biện pháp an toàn khác là có thể sử dụng thuốc tránh thai, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều.

GEL TITAN MAXMAN

CLICK ĐẶT MUA SẢN PHẨM 

dat-hang

 

4. Không nghĩ tới “lên đỉnh”

Để lần đầu làm chuyện ấy được thành công và trọn vẹn thì nam giới không nên nghĩ tới chuyện này. Việc trong đầu nghĩ tới việc lên đỉnh khi quan hệ sẽ khiến nam giới dễ bại trận ngay trên chiến trường.

 

Hãy để tâm lý thoải mái cùng nàng khám phá bản thân và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất.

 

5. Kỹ năng quan hệ

Lần đầu làm chuyện ấy thì đa phần nam giới là người dẫn dắt cuộc yêu, vì thế các nam giới cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng khi quan hệ để giúp cho “chuyện ấy” của 2 người được tốt hơn.

 

Hãy chuẩn bị màn dạo đầu thật tốt và ấn tượng cho nàng thay vì lao nhanh vào “trận đấu”. Những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm, vuốt ve mơn trớn sẽ khiến nàng hưng phấn và rạo rực hơn.

 

Khi nàng đã sẵng sàng thì mới cho “cậu nhỏ” tiến vào bên trong “khu cấm địa”. Hãy thật nhẹ nhàng và cũng đừng quên âu yếm nàng để nàng quên bớt cảm giác đau.

 lan-dau-lam-chuyen-ay-nhu-the-nao-1

Trang bị kỹ năng cần thiết khi lam chuyện ấy lần đầu

 

6. Trên bảo dưới không nghe

Lần đầu làm chuyện ấy đa phần “cậu nhỏ” rất khó bảo, ngoài ra do tâm lý nên nam giới thường hay bị xuất tinh sớm hay khó cương cứng nên quý ông cần phải giữ tâm lý thoải mái, không căng thẳng, tự ti hay mặc cảm về bản thân.

 

Hãy thư giãn, vuốt ve và cảm nhận những đường cong nóng bỏng của bạn tình. Đảm bảo chỉ một lát là bạn có thể chỉ đạo “cậu nhỏ” như ý muốn.

 

7. Quan tâm bạn tình

Khi nam giới đã đưa “cậu nhỏ” vào trong âm đạo thì cảm giác đau đớn của nữ giới vẫn sẽ không giảm, vì thế nam giới cần “ra vào” nhẹ nhàng, đồng thời vuốt ve, kích thích những điểm nhạy cảm để nàng thêm hưng phân và khoái cảm để quên bớt cảm giác đau.

 

Sau khi kết thúc cuộc yêu nam giới nên giúp nữ giới vệ sinh vùng kín, sau đó an ủi, vỗ về để giúp xua đi cảm giác đau đớn, buồn tủi của nàng.

 lan-dau-lam-chuyen-ay-nhu-the-nao

Quan tâm, an ủi nữ giới sau khi quan hệ lần đầu để xua tan đau đớn

 

Làm sao để nàng không đau khi lần đầu làm chuyện ấy

 

1. Dạo đầu lâu hơn

Dạo đầu rất quan trọng trong chuyện ấy, nếu là lần đầu làm chuyện ấy thì nó cực kỳ quan trọng. Vì dạo đầu tốt sẽ giảm bớt cảm giác sợ hãi, đau đớn và hoang mang của nữ giới.

 

2. Đôi tay vàng

 lan-dau-lam-chuyen-ay-nhu-the-nao-2

Thư giãn để tâm lý thoải mái để có màn dạo đầu tuyệt vời trước khi nhập cuộc

 

Dùng tay vút ve, kích thích những điểm nhạy cảm của nàng: ngực, eo, đùi, mông, “cô bé”. Nhẹ nhàng kích thích để nàng tăng hưng phấn và đạt khoái cảm. Khi nàng thật sự sẵng sàng thì hãng từ từ cho “cậu nhỏ” vào bên trong âm đạo.

 

Đưa “cậu nhỏ” vào từng chút một và cũng đừng quên kích nàng để âm đạo tiết ra chất nhờn nhiều hơn, khi đó “cậu nhỏ” tiến vào cũng sẽ bớt đau hơn cho nàng.

 

3. Tư thế quan hệ

Thông thường lần đầu quan hệ sẽ chọn tư thế truyền thống. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi các tư thế khác nếu cảm thấy dễ chịu hơn cho cả hai.

 0943.342.824