banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách kích thích nàng bằng tay để nàng lên đỉnh nhanh chóng

Kích thích để nàng tăng hưng phấn, đạt khoái cảm trước khi “lâm trận” là điều hết sức cần thiết. Một trong những cách kích thích nàng tăng hưng phấn nhanh nhất là sử dụng đôi tay. Bài viết này sẽ chia sẽ tới các nam giới cách kích thích nàng bằng tay để đưa nàng “lên đỉnh” dễ dàng.

 

cach-kich-thich-nang-bang-tay-1Cách kích thích nàng để nàng đạt cực khoái 

 

Cách kích thích nàng bằng tay đòi hỏi sự tinh tế và nhẹ nhàng khi tác động tới những vùng nhạy cảm của nữ giới như: nhũ hoa, “cô bé” và “hạt đậu tình yêu”.

 

Trước tiên bạn cần cắt tĩa móng tay gọn gàng để đảm bảo không làm tổn thương vùng kín của nàng.

 

Hãy bắt đầu vuốt ve khu vực đùi trong của nàng, di chuyển các ngón tay nhẹ nhàng xung quanh khu cấm địa. Cũng đừng quên đưa tay lướt nhẹ qua khu vực này để tạo cảm giác hưng phấn cho nàng.

 

Những nụ hôn cũng rất cần thiết vào lúc này. Hãy bắt đầu từ môi nàng rồi chạy xuống cổ, ngực và eo. Với những khu vực nhạy cảm này sẽ làm tăng hưng phấn và kích thích cho nàng hơn ở giai đoạn đầu.

 

Sau đó hãy tập trung nhiều vào việc kích thích “cô bé” của nàng vì đây khu vực hết sức nhạy cảm và dễ để đưa nàng tới cực khoái.

 cach-kich-thich-nang-bang-tay

Tập trung kích thích "cô bé"

 

Đặt hai tay của bạn ở khu vực của “cô bé” vài phút rồi bắt đầu kích thích. Sau khi vuốt ve, làm nóng bên ngoài vùng bikini thì hãy cho tay xâm nhập vào bên trong, phải đảm bảo chuyển động tay của bạn phải khiến nàng thích thú và không gây khó chịu.

 

Kích thích nhẹ nhàng “cô bé” và “hạt đậu tình yêu” đến khi thấy cảm xúc của nàng đã đạt tới cao trào, hưng phấn tăng cao thì hãy tăng nhịp độ kích thích để đưa nàng “về đích” nhanh chóng.

 

cach-kich-thich-nang-bang-tay-2Cách kích thích nàng tại điểm G 

 

Kích thích nàng bằng tay cũng là một kỹ thuật để làm hài lòng người phụ nữ của mình. Và muốn thành công với kỹ thuật này thì hãy tìm hiểu và khám phá điểm G của phụ nữ để có thể kích thích nàng đạt cực khoái hiệu quả nhất.

 

Gợi ý:

 

Hãy để nàng dạng chân ra, dùng gối để hỗ trợ phía dưới lưng nàng, bạn có thể ngồi hoặc quỳ gối trên giường. Với cách này đảm bảo bạn sẽ giữ được ngón tay và bàn tay thẳng giúp chúng hoạt động hết công suất.

 

Bạn có thể khởi đầu 1 hoặc 2 ngón tay tiến vào bên trong “cô bé”, lòng bàn tay ngửa lên, nhẹ nhàng chà xát điểm G. Đây là cách kích thích nàng mau đạt cực khoái nhất.

 

Video:

 

Hầu hết các nam giới dạo đầu xong là hùng hục lao vào “yêu” mà bỏ quên “cô bé”. Cách kích thích nàng bằng tay không khó như bạn nghĩ, hãy thực hiện sau màn dạo đầu và trước khi cho cậu nhỏ “xung trận” để tăng thêm hưng phấn và kích thích cho nàng, giúp cho “cuộc yêu” của bạn được tuyệt vời nhất.

 

>>> hot 8 cách quan hệ bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

 0943.342.824