banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Các cách quan hệ để nàng khoái nhất sướng nhất

Bạn là đấng mày râu thế bạn có biết cách quan hệ làm nàng sướng nhất không ? Quan hệ tình dục cũng luôn là vấn đề muôn thuở được quan tâm nhất, nhưng để giúp phái nữ đạt được cực khoái thì thật sự cần phải có những kỹ ăng cần thiết trong chuyện phòng the. Qua bài viết này Wikimedia.com.vn sẽ chia sẻ các cách quan hệ để nàng khoái nhất để giúp bạn và nàng hòa hợp hơn trong mọi cuộc yêu.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-7

 

Những cách quan hệ để nàng khoái nhất

+ Tư thế truyền giáo

Với cách quan hệ để nàng khoái nhất này bạn sẽ thực hiện theo cách sau: đặt nàng ở gần mép giường, còn bạn sẽ đúng sau đó thâm nhập vào, khi quan hệ bạn nên đặt 2 chân của nàng lên vai bạn và nghiêng hông đây là tư thế rất kích thích và khiến nàng dễ dàng đạt được khoái cảm vì chạm vào điểm G.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-1

 

 hot-iconGEL TITAN MAXMAN NEW 2016 BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC hot-icon

+ LÀ SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

+ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ HIỆU QUẢ NHẤT

+ TĂNG KHOÁI CẢM KHI QUAN HỆ, GIÚP CUỘC YÊU THĂNG HOA HƠN

+ GIÚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM, GIÚP CẬU NHỎ TO KHỎE HƠN

+ ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

+ THÀNH PHẦN 100% TỪ THIÊN NHIÊN KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG KHI SỬ DỤNG

GEL-TITAN-MAXMAN-1

BẠN ĐANG MUỐN CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ, BẠN TỰ TI VÌ CẬU NHỎ KHIÊM TỐN, BẠN ĐANG MUỐN ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SƠM NHANH NHẤT THÌ GEL TITAN MAXMAN CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT VÀ PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0974.542.922

Button2

CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG ĐỂ MUA NGAY 

XEM THÊM: Cách phân biệt gel titan thật giả để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng

+ Tư thế coital

Tiếp theo tư thế truyền giáo, bạn thực hiên tư thế này khi cậu nhỏ còn bên trong cô bé, bạn có thể xoay chuyển trọng lượng bằng cách tiến về phía trước và tạo lực ma sát giúp cô bé di chuyển, cách quan hệ để nàng khoái nhất này rất hiệu quả và dễ thực hiện bạn nên thử.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-2

 

+ Dùng tay mát-xa cậu nhỏ

Bạn có thể hợp tác với bạn tình để thực hiện động tác này, sử dụng 2 ngón tay trỏ và tay cái thành vòng tròn quanh gốc dương vật sau đó di chuyển lên xuống, giúp cậu nhỏ duy trì được sự cương cứng để cuộc yêu được diễn ra lây hơn và cuộc yêu thăng hoa hơn.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-3

 

+ Quan hệ những nơi không phải trên giường

Cách quan hệ để nàng khoái nhất là thay đổi nơi quan hệ như quầy bếp hay cầu thang đây là tư thế rất được yêu thích của các cặp đôi bạn nên thử. Đặt bạn tình trên mặt quầy hay tủ bếp, còn bạn sẽ ở tư thế đứng, tư thế này giúp bạn thâm nhập sâu hơn và tạo cảm giác mới lạ trong cuộc yêu.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-4

 

+ Quan hệ vắt chéo ngồi

Cách quan hệ để nàng khoái nhất này giúp bạn nữ chủ động hơn trong việc kiểm soát sự kích thích của âm vật, bạn sẽ nằm ngửa cong đầu gối còn bạn tình sẽ ngồi vào giữa chân và giúp cậu bé thâm nhập, ở tư thế này sẽ khiến nàng dễ kiểm soát được tốc độ, độ sâu và độ ma sát khiến nàng có cảm giác làm chủ cuộc yêu hơn và dễ đạt cực khoái hơn.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-5

 

+Tư thế đứng

Tư thế quan hệ này mất khác nhiều sức vì bạn phải nhấc nàng lên, bạn đứng thẳng và dựa vào bức tường, tay nâng nàng lên, nếu có đử thể chất và sức mạnh bẹn nên thử tư thế này.

 

cach-quan-he-de-nang-khoai-nhat-6

 

Trên đây là các cách quan hệ để nàng khoái nhất giúp nàng lên đỉnh và giúp cuộc yêu thăng hoa hơn, nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán hay muốn đổi mới trong chuyện phòng the bạn có thể nghiên cứu và thử sức với các kiểu quan hệ này.

Video hướng dẫn cách quan hệ để nàng khoái nhất:

cách quan hệ để nàng khoái nhất

 0943.342.824