banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Dạy cách làm chồng sướng bằng video cực hay

Bạn nên tham khảo dạy cách làm chồng sướng để thay đổi quan niệm về vấn đề đàn ông luôn chủ động trong chuyện phòng the, hãy thử thay đổi không khí cho chuyện ấy nóng bỏng hơn bằng cách chủ động làm chồng sướng, chắc chắn chồng bạn sẽ bất ngờ khi bạn thực hiện những cách làm chồng sướng mà bạn học được đấy.

Dạy cách làm chồng sướng cho màn dạo đầu

 

day-cach-lam-chong-suong-1

Chủ động tìm hiểu dạy cách làm chồng sướng để được chồng yêu hơn

 

Dạy cách làm chồng sướng trong màn dạo đầu là điều bạn nên tham khảo vì màn dạo đầu quyết định rất nhiều về chuyện ấy, nó sẽ khiến chàng mê mẫn và bạn sẽ là người dẫn đắt chàng đến những đê mê đó bằng cách kích thích những điểm G. Vậy những điểm G đó là những điểm nào mời bạn tham khảo

-Đầu ti: cũng giống như đàn bà đàn ông họ cũng rất thích được được vuốt ve và được hôn ở ngực, vì ở ngực là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, chàng sẽ sướng rên lên khi bạn chủ động hôn ngấu nghiến đầu ngực của chàng đấy.

-Rốn, bụng: cách làm cho chồng sướng rên lên là hôn vào bụng và rốn chàng, hãy dành cho vùng này những nụ hôn phớt, hay nhâm nhi chậm rãi nóng bỏng hơn nữa là hãy liếm xung quanh vùng đó, hãy thử đi bạn sẽ cảm nhận được sự hung phấn của chàng.

-Cổ, gáy tai: là những điêm G khiến chàng dễ kích thích nhất thế nên bạn hãy hôn nhẹ nhàng lên những chỗ này đảm bảo sẽ khiến chàng ngất ngây và rên lên vì sung sướng đấy. Đây là những điều mà chỉ khi dạy cách làm chồng sướng mới hướng dẫn bạn. Biết tận dụng những điểm này thì trình độ yêu của bạn đã tiến bộ lên một bậc rồi đấy.

-Đùi:cũng là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, nên bạn đừng bỏ quên nó ngoài hôn bạn có thể vuốt ve nhẹ nhàng ở xung quanh vùng này.

 

day-cach-lam-chong-suong-4

 

-Cậu nhỏ: đây la điểm G bạn không thể bỏ qua nhất vì nó là nơi mang lai nhiều khoái cảm nhất cho quý ông, ngoài những động tác vuốt ve bạn hãy chủ động hôn cậu  nhỏ của chàng, nếu bạn càng hôn nhiệt tình cậu nhỏ bạn sẽ khiến chàng cáng mau lên đỉnh hơn đấy

-Đôi môi: bạn cũng đừng quên điểm kích thích cơ bản này nữa, hãy thử áp dụng cách hôn nhau kiểu Pháp để khởi đầu cuộc yêu của bạn, một khởi đấu tốt sẽ cho cuộc yêu hoàn hảo hơn.

 

day-cach-lam-chong-suong-3

Hôn môi cuồng nhiệt cũng là cách làm chồng sướng

Chắc hẳn bạn cũng biết cách làm cho chồng sướng hiệu quả nhất là hôn khắp cơ thể chàng, đặc biệt là cậu nhỏ, để hỗ trợ bạn quan hệ bằng miệng mạnh dạng hơn và khiến chàng lên đỉnh thì nay công ty chúng tôi giới thiệu cho bạn sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc quan hệ bằng miệng là gel bôi PUSSY LICKER mùi dâu và mùi trái cây, mang hương thơm tự nhiên đặc trưng giúp bạn tự tin hơn khi hôn cậu nhỏ của chàng, vời sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ khiến nàng m6 đắm. Liên hệ: 0947.542.922 để đặt hàng.

 

cach-quan-he-bang-mieng-9

 

 

Bài viết dạy cách làm chồng sướng này chỉ hướng dẫn bạn cách hôn ở những điểm nhạy cảm của chàng, tuy còn rất nhiều cách làm chồng dướng khác nhưng đây là cách hiệu quả nhất giúp chồng bạn sướng rên đấy. Chúc bạn vui !!!

Video dạy cách làm chồng sướng:

 

 0943.342.824