banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

6 cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam yếu sinh lý

Nếu bạn đang đau đầu vì thời gian quan hệ của mình diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người yêu không hài lòng, hay bạn đang muốn điều trị việc yếu sinh lý thì bạn nên tham khảo cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của mình bạn nhé, cùng tham khảo cách làm tình dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.

Cách tạm dừng để kéo dài thời gian quan hệ cho nam

 

cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam-1

 

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ nghiên cứu về tình dục học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn nên tập thói quen hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu .

66896f4a26f000ecf11526748a81cabe Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng mắt 66896f4a26f000ecf11526748a81cabe

Hay bạn có thêm một lựa chọn nữa đó là sử dụng bao cao su hay những dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được dành riêng cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của bạn giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho bạn đến 10 phút.

 

cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam-2

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm

Có thể cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam này không được lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng bạn hãy áp dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn nên thủ dâm thì khi bắt đầu yêu bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn phải luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.

 

cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam-3

 

Còn một cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của bạn nữ, nhiều nhà tình dục họ đã nghiên cứu và đưa ra cách này để kéo dài cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến giai đoạn gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.

 

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu

+ Để nàng phía trên :

Khi bạn nằm dưới thì bạn có thể thư giãn và thoải mái, nhất định bạn sẽ kéo dài thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh bạn cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.

+Đặt nàng gần mép giường:

 

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam

 

cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, bạn sẽ đứng và lúc này máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, lúc này cậu bé sẽ kéo dài được thời gian quan hệ hơn.

 BÍ QUYẾT TĂNG KÍCH THƯỚC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NAM GIỚI CLICK XEM NGAY.

- Là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng mạnh mẽ trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.


- Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, sản phẩm đặc biệt an toàn và vô hại với dương vật (không gây dị ứng, không gây bỏng rát khi sử dụng).

thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-5

- Gel Maxman 2016 có các thành phần hữu cơ là thảo dược thiên nhiên cùng với tá dược vừa đủ Benzocaine 9.6% để làm tăng thêm hiệu quả.


(*) Hướng dẫn đặt hàng


Các bạn chỉ cần bấm vào nút đặt hàng ở dưới để đặt hàng ngay nhé, chỉ cần điền đầy đủ thông tin của bạn thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn tận nhà. Chi tiết các sản phẩm bạn có thể gọi vào hotline: 0943.342.824 để được tư vấn về các sản phẩm nhé.


button-mua-hang

 0943.342.824