banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất bằng ảnh động

Các tư thế quan hệ vợ chồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng nên biết để giúp cho chuyện phòng the ngày càng nóng bỏng hơn, nếu bạn đang muốn thay đổi không khí cho chuyện phòng the thì hãy tham khảo bài viết này để tìm những tư thế yêu mới giúp chuyện ấy mĩ mãn hơn.

cac-tu-the-quan-he-6

 

Tư thế tam giác vàng

Nói đến các tư thế quan hệ thì không thể thiếu tư thế này, nhìn hình bạn cũng phần nào hình dung được ngưới nam sẽ nằm ở phía dưới bạn có thể dùng gối kê phần cổ và đầu để đỡ mỏi.

 

Còn người nữ sẽ ngồi trong tư thế quay lưng lại phía người nam nghiêng người phía sau một tẹo và hai tay chống làm điểm tựa, ở tư thế quan hệ vợ chồng này cả hai sẽ trải nghiejm được cảm giác khác biệt và mãnh liệt hơn.

Tư thế yêu theo kiểu mèo hoang

Khi thực hiện các tư thế quan hệ này cả hai cần một chiếc gối để thoải mái hơn, người nữ sẽ nằm bên trên, một chân ở phía ngoài và một chân ở giữa hai chân của người nam, bạn trai có thể dùng tay hỗ trợ bạn nữ bằng cách nhẹ nhàng ôm vòng mông của nàng giúp nàng có thể thoải mái di chuyển lên xuống.

 

 hot-iconGEL TITAN MAXMAN NEW 2016 BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC hot-icon

+ LÀ SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

+ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ HIỆU QUẢ NHẤT

+ TĂNG KHOÁI CẢM KHI QUAN HỆ, GIÚP CUỘC YÊU THĂNG HOA HƠN

+ GIÚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM, GIÚP CẬU NHỎ TO KHỎE HƠN

+ ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

+ THÀNH PHẦN 100% TỪ THIÊN NHIÊN KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG KHI SỬ DỤNG

GEL-TITAN-MAXMAN-1

BẠN ĐANG MUỐN CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ, BẠN TỰ TI VÌ CẬU NHỎ KHIÊM TỐN, BẠN ĐANG MUỐN ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SƠM NHANH NHẤT THÌ GEL TITAN MAXMAN CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT VÀ PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0974.542.922

Button2

CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG ĐỂ MUA NGAY 

 

Tư thế vuông góc

Ở tư thế này người nam sẽ nằm còn người nữ sẽ ngồi vuông góc trên người nam, người nam nên hỗ trợ người nữ bằng cách bám vào hông còn người nữ có thể chống tay phía sau để tạo đà, quan hệ vợ chồng theo tư thế này hai bạn có thể thực hiên trên ghế dài hay sofa để thay đổi cảm giác khi quan hệ.

 

Tư thế mới “ ếch ngồi đáy giếng”

Như cái tên của tư thế này thì người nữ sẽ ngồi xổm như chú ếch còn người nam sẽ nằm dang chân ra như hình, nếu ngồi đúng vị trí như này thì việc đưa cậu nhỏ vào trong rất dễ dàng, hoặc người nữ có thể dùng tay để trợ giúp cậu nhỏ tiến sâu vào trong.

 

Người nam nên dùng tay vuốt ve phần hông của người nữ để tạo thêm cảm giác kích thích đây là một trong các tư thế khi quan hệ cả hai nên thử để tìm cảm giác lạ

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất bằng video: 

 

Tư thế phụ nữ vùng lên

Phụ nữ vùng lên là một trong các tư thế khi quan hệ bạn nên thử, người nam sẽ nằm ngửa đầu kê lên gối, người nữ sẽ ngồi trên và chống tay hay khuỷu tay xuống giường, ban nam có thế giữ phần hông để giúp nàng di chuyển lên xuống cho nhịp nhàng. Đây là tư thế cứ vân dụng kĩ thuật lên xuống tới lui và lặp lại như thế.

 Ngoài các tư thế quan hệ trên còn nhứng tư thể quan hệ vợ chồng khác bằng hình ảnh ở dưới đây bạn có thể tham khảo để nghiên cứu thêm giúp chuyện phòng the ngày một nóng bỏng hơn. 

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất bằng ảnh động

 

 0943.342.824