banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách phân biệt gel titan giả và thật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng về loại gel titan tăng kích thước dương vật khác nhau, với nhiều đơn giá khác nhau, nên có thể khiến khách hàng mua nhầm hàng giả và việc mua nhầm hàng giả rất nguy hiểm, nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt gel titan giả và thật, giúp bạn tránh nhầm lẫn khi mua hàng và tránh tiền mất tật mang.

 

cach-phan-biet-gel-titan

 

Cách phân biệt gel titan hàng thật hay hàng giả

Như bạn đã thấy gel titan hiện nay là sản phầm được bán rất chạy vì có công dụng vượt trội giúp tăng kích thước cậu nhỏ và dần trở thành thương hiệu nổi tiếng lại đang được hầu hết nam giới ưa chuộng mua hàng và tin dùng . Lợi dụng điều đó một vài nơi đã sản xuất hàng giả với giá thành thấp hơn để bán trên thị trường.

 

Để giúp khách hàng phân biệt được gel titan thật bài viết này sẽ nêu ra những cách phân biệt gel titan để giúp khách hàng có những kiến thức căn bản về sản phẩm. Đối với gel titan thật bên ngoài chai vẫn luôn có tem chính hãng ở phía ngoài chai và hộp, đó là tem chống hàng giả và là tem đã được kiểm định của bộ y tế về chất lượng, cũng như không có chất độc hại gây tác dụng phụ cho người dùng.

 

cach-phan-biet-gel-titan-1

 

Nên khi mua hàng quý khách cần phải lưu ý về vấn đề này, nên lưu ý xem loại tem trên sản phẩm để tránh mua nhầm hàng nhái, những dòng gel titan giả thường có giá thành thấp hơn hàng chính hãng từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ.

 

Ngoài ra, để mua hàng đúng chính hãng bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, độ tin cậy cao như shop của chúng tôi, Wikimedia.com.vn luôn cam kết đảm bảo bán hàng đúng chính hãng, có tem chống hàng giả và tem kiểm định của bộ y tế, nên bạn có thể an tâm khi mua hàng.

 

 

Cách sử dụng gel titan:

Sau  khi biết cách phân biệt gel titan, bạn cũng nên nghiên cứu cách sử dụng gel để sử dụng gel titan đúng cách và đạt hiệu quả cao.

 

Cách sử dụng: có thể sử dụng hằng ngày bằng cách tập luyện các bài tập tăng kích thước dương vật, mỗi ngày bạn dành ra 15-20 phút để massage cho dương vật bằng gel titan.

 

cach-phan-biet-gel-titan-3

 

Hoặc bạn có thể sử dụng gel trước khi quan hệ 15 đến 30 phút, lưu ý khi sử dụng chỉ dùng một lượng nhỏ gel sau đó xoa đều xung quanh dương vật.

 

Hi vọng qua bài viết cách phân biệt gel titan thật hay giả này giúp bạn tìm được nơi mua hàng uy tín và mua đúng mặt hàng để tránh tiền mất tật mang.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm Gel Titan Nga sản phẩm ở shop chúng tôi đảm bảo uy tín an toàn chính hãng. Sản phẩm gel titan Nga có công dụng tăng kích thước cậu nhỏ và làm tăng sinh lý nam giới hiệu quả an toàn. Bạn có thể bấm nút mua hàng ở dưới để có thể mua hàng nhanh hơn.

 

0608 2804 Button-7

 

 0943.342.824