banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

7 Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu cho nàng thật hoàn hảo

Màn dạo đầu là điều tối quan trọng trong “chuyện ấy” để nàng không thể khước từ bạn. Không giống như nam giới, phụ nữ không háo hức ngay từ đầu mà cần phải được kích thích, khơi gợi ham muốn. Vì thế màn dạo đầu cho nàng là vô cùng cần thiết.

 

Màn dạo đầu cũng giúp cho nàng chuẩn bị tốt hơn về mặt tâm lý và cũng là thời gian để cơ thể có sự chuẩn bị sẵng sàng cho việc giao hợp.

 

man-dao-dau-cho-nang-6

màn dạo đầu cho nàng trong chuyện ấy là vô cùng cần thiết 

 

Và để có được mà dạo đầu hoàn hảo cho nàng thì không thể bỏ qua những tuyệt chiêu dưới đây. Với những tuyệt chiêu này sẽ khiến nàng hứng khởi hơn trong “chuyện ấy” và cũng là bước đệm để giúp cho “cuộc yêu” của hai người được thăng hoa và đầy cảm xúc hơn.

 

7 Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu cho nàng thật hoàn hảo

 

1. Gợi ý và chọc ghẹo nàng

 

Trong màn dạo đầu, đầu tiên hãy nói chuyện với nàng, những chuyện liên quan đến vấn đề ân ái. Điều này cũng tạo ra tín hiệu tuyệt vời để thúc đẩy suy nghĩ về “chuyện ấy” của nàng.

 

Trong lúc nói chuyện bạn nên tập trung tay của mình vào cổ tay, lưng, đùi trong của nàng, hãy dùng ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng theo hình vòng tròn ở những vị trí này để khơi gợi, kích thích nàng. Nên tránh chạm vào ngực và “cô bé” lúc này.

 

man-dao-dau-cho-nangNói chuyện, gợi ý để kích thích ham muốn trong nàng 

 

2. Hôn cuồng nhiệt và say đắm

  

Phụ nữ rất muốn được người đàn ông của mình ôm hôn thật say đắm và nồng nhiệt. Vì thế, nếu muốn trút bỏ xiêm y của nàng để tiến tới việc “yêu” thì bạn hãy trao cho nàng những nụ hôn thật cuồng nhiệt.

 

Trong lúc hôn hãy cho đôi tay của bạn được phép khám phá cơ thể nóng bỏng của nàng. Luồng tay qua những lọn tóc, vuốt vé lưng nàng, vòng qua đôi gò bồng đào và sau đó là ghé thăm “cô bé” của nàng. Có thể nói việc hôn và âu yếm là màn dạo đầu cho nàng tuyệt vời nhất.

 

man-dao-dau-cho-nang-1 Nụ hôn không thể trong màn dạo đầu cho nàng

 

3. Trút bỏ xiêm y

 

Việc trút bỏ xiêm y của nàng cũng cần có nghệ thuật, bạn không thể thô bạo, hấp tấp, vội vàng vì như thế sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu. Vừa hôn vừa cởi từ từ những món đồ trên người nàng. Hãy giữ lại nội y để nàng tự trút bỏ xuống, như thế sẽ kích thích và tạo hưng phấn hơn cho cả hai khi “nhập cuộc”.

 

man-dao-dau-cho-nang-2Trút bỏ xiêm y của nàng cũng cần phải có nghệ thuật 

 

4. Kích thích ngực của nàng và vùng lân cận

 

Hãy dùng tay lượn lờ quanh bộ ngực của nàng, massage nhẹ nhàng để tạo hưng phấn cho nàng. Sau đó, hãy dùng đôi môi hôn một vòng quanh cặp tuyết lê căng mộng và dùng lưỡi kích thích đầu ti, đừng quên kết hợp với tay để kích thích bầu ngực còn lại nhé. Đảm bảo nàng sẽ cong người lên vì quá sung sướng.

 

Cũng tương tự với kỹ thuật này bạn hãy vòng xuống eo và rốn của nàng.

 

man-dao-dau-cho-nang-4

 

                              button-xemchitiet  dat-mua-ngay

 

5. Đùi trong

 

Khu vực đùi trong là nơi tập trung nhiều noron thần kinh nên khi chạm hay vuốt ve khu vực này sẽ khiến nàng rất dễ bị kích thích. Hãy dùng bàn tay vuốt ve, mơn trớn hay hôn nhẹ vào đùi trong của nàng. Nhất định đây sẽ là màn dạo đầu cho nàng thật tuyệt vời.

 

man-dao-dau-cho-nang-3 Mông và đùi trong cũng là những điểm khiến nàng dễ kích thích

 

6. Mông

 

Rất nhiều phụ nữ thích người đàn ông của mình chơi đùa với vùng này trước cuộc ân ái. Điều này giúp họ dễ đạt khoái cảm hơn, dùng tay vỗ nhẹ hay xoa vào mông nàng cũng giúp kích thích nàng rất hiệu quả.

 

7. “Cô bé”

 

Trước khi tiến vào “khu cấm địa” hãy dạo chơi một vòng xung quanh khu vực này. Hãy dùng miệng và cái lưỡi điêu luyện của bạn hôn và lướt nhẹ nhàng ở khu vực đùi trong sau đó dần dần áp sát “cô bé”. Dùng lưỡi miết 2 mép và kích thích “hạt đậu” để tăng thêm sự hưng phấn cho nàng.

 

Để có thể xâm nhập “khu vực cấm địa” hiệu quả và thuận lợi thì bạn cần phải chuẩn bị tâm lý cho nàng. Hãy đưa ra lời mời bằng cách để “cậu nhỏ” va chạm với  “cô bé” ở bên ngoài, khi cảm thấy “cô bé” đã sẵng sàng thì hãy “đẩy cửa” bước vào. Đảm bảo nàng sẽ tan chảy khi đón nhận thành viên đặc biệt này.

 

Đây cũng là thời điểm kết thúc màn dạo đầu cho nàng, giúp bạn và nàng, giúp bạn và nàng thật sự thoải mái và được kích thích hơn trước khi “nhập cuộc”.

 

Bạn nên biết:

 

arrow-right 7 Lưu ý khi lần đầu làm chuyện ấy

arrow-right Ăn gì tốt cho chuyện ấy của đàn ông

arrow-right Điểm G của phụ nữ và cách kích thích để nàng đạt cực khoái

 

man-dao-dau-cho-nang-5

 

                              button-xemchitiet  dat-mua-ngay

 0943.342.824