banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Điểm G của phụ nữ và cách kích thích để nàng đạt cực khoái

Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ, và để đưa nàng lên đỉnh hay đạt cực khoái là điều đáng tự hào của cánh mày râu. Có nhiều cách để kích thích giúp nàng đạt cực khoái, nhưng có lẽ điểm G của phụ nữ sẽ là khu vực khiến nàng nhanh lên đỉnh nhất.

 diem-g-cua-phu-nu

Kích thích điểm G của phụ nữ khiến nàng mau đạt cực khoái nhất

 

Điểm G của phụ nữ là gì? Tại sao gọi là điểm G?

 

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.

 

Đây là vị trí nằm gần cơ quan sinh dục của nữ và là điểm bị kích thích nhất khi động vào, làm cho nữ giới đạt khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.

 

Điểm G do một bác sĩ phụ sản Ernst Grafenberg người Đức phát hiện vào năm 1944. Điểm G là tên được lấy từ chữ G (Grafenberg) trong họ của ông.

 

Có thể xác định điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo kích thích nhẹ nhàng và cong ngón tay lên trên (phía rốn của nữ giới), bạn sẽ cảm nhận được một vùng nó hơi nhô ra, đó chính là điểm G của phụ nữ.

 

Dùng tay xác định điểm G của phụ nữ

 

Cách kích thích điểm G để nàng đạt cực khoái

 

Kích thích điểm G của phụ nữ thường ở màn dạo đầu, hãy thực hiện màn dạo đầu thật tuyệt vời, lúc đó điểm G của nàng sẽ cương lên và dễ phát hiện hơn.

 

Khi đã xác định được điểm G hãy kích thích nhẹ nhàng để dịch nhờn tiết ra tự nhiên, tránh gây khó chịu cho nữ giới, tay còn lại ấn nhẹ vào xương mu, như thế sẽ khiến nàng bị kích thích hơn.

 

Việc xác định chính xác được điểm G của phụ nữ rất quan trọng, các quý ông cần phải nắm bắt được điểm nhạy cảm này. Nó sẽ giúp cho “cuộc yêu” của 2 người được thăng hoa và đầy khoái cảm.

 

Quý ông nên nắm bắt điểm G của phụ nữ để giúp "cuộc yêu" thăng hoa và đầy cảm xúc hơn

 

Tuy nhiên, ngoài việc nắm bắt được điểm G của phụ nữ thì kỹ thuật trong sinh hoạt tình dục cũng rất quan trọng. Vì thế cánh mày râu nên tập luyện cả về thể chất lẫn tinh thần để giúp “cuộc yêu” được kéo dài lâu hơn.

 

Chuyện ấy cũng luôn cần sự đổi mới để bớt đơn điệu và nhàm chán. Có thể thay đổi các tư thế quan hệ để giúp tăng nhiệt cho “cuộc yêu” hơn và tăng thêm sự kích thích cho cả hai người. >>> Xem các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng tại đây.

 

Gel Titan Maxman – Tăng kích thước “cậu nhỏ”, Kéo dài thời gian "yêu"

 

Gel Titan giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” tự nhiên, hiệu quả, an toàn. Được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Gel Titan có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được các nhà khoa học nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại. Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Với mong muốn giúp nam giới cải thiện kích thước cậu nhỏ, nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong chuyện ấy.

 diem-g-cua-phu-nu-2

Gel Titan tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ

 

Đồng thời, Gel Titan Maxman còn giúp tăng cường sinh lý nam giới, chống xuất tinh sớm, cương dương lâu hơn, mạnh mẽ hơn giúp kéo dài “cuộc yêu” tốt hơn.

 

Theo đánh giá Gel Titan của các bác sĩ thì đây là sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho nam giới trong chuyện phòng the. Và sẽ là cánh tay hỗ trợ đắt lực giúp các nam giới chinh phục nàng một cách thuyết phục nhất.

 

WIKIMEDIA chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ

 

UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

 

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ 0974.542.922 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

 

Video xác định điểm G của phụ nữ và cách kích thích làm phụ nữ nhanh đạt cực khoái

 0943.342.824