banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Nên ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ

Ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ ? Là câu hỏi  thường gặp nhất về vấn đề tăng kích thước cho dương vật, ở đây để giúp bạn trả lởi câu hỏi này mình sẽ cung cấp cho bạn một vài thực phẩm có tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo và bổ sung vào thực đơn hằng ngày nhé.

 

Hải sản là một trong những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

 

- Hàu là  hải sản chứa rất nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự tăng kích thước của dương vật bằng các dưỡng chất cần thiết như: magie, canxi, đồng, sắt, mangan và kali. Đồng thời hàu cũng được xem như thực phẩm giúp cải thiện sinh lý chon nam vì cung cấp vitamin B6 và kẽm.

 

- Cá: một loại thực phẩm không thể thiếu trong danh sách câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ. Đặc biệt là 2 loại cá: cá hồi và cá ngừ chứa rât nhiều axit amin giúp cơ thể sản sinh hormone và làm các mạch máu xung quanh cậu nhỏ  lớn hơn.

 

nen-an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho-5 

 

- Cua biển: Cua là hải sản chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và đặc biết đối với các quý ông cua biển có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện khả năng chuyện phòng the, giúp ngăn ngừa bệnh liệt dương và làm tăng kích thước cậu nhỏ.

 

- Chạch: theo đông y, chạch là thực phẩm có công dụng rất tốt trong việc chữa trị bệnh liệt dương, cải thiện khác năng tình dục cho đấng mày râu, có tính bình và ngọt nên rất tốt trong việc tang kich thuoc cau nho.

 

Tăng kích thước cậu nhỏ với thịt.

 

Có 2 loại thịt giúp bạn trả lời câu hỏi ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ rất tốt đó là:

+ Thịt bò: là thực phẩm rất ngon và bổ mà bất cứ ai cũng biết, đặc biệtđối với phái mạnh những dưỡng chất như creatine, vitamin B và kẽm có trong thịt bò có công dụng rất tốt trong việc tăng độ dẻo dai và kéo dài kích thước cho cậu nhỏ.

 

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho-3

 

+Thịt dê: từ thời xa xưa, bất cứ sản phẩm nào từ thịt dê đểu có tác dụng bổ thận tráng dương và làm tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ.

 

Các loại hoa quả, rau củ đồ ăn gi giúp tăng kích thước cậu nhỏ

 

- Việt quất và mâm xôi: là 2 loại trái cây có chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe và là thực phẩm làm tăng kích thước dương vật, nếu bạn đang gặp khó khăn tong chuyện phòng the thì 2 loại quả này chính là thần dược dành cho bạn.

 

- Táo: nước táo ép rất giàu glucozo dưỡng chất giúp cơ thể tăng sức đề kháng và sự dẻo dai cho cậu nhỏ.

 

nen-an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho-6

 

- Sô cô la: trung bình 1 ngày nếu bạn ăn 1 thanh sô cô la đen cũng giúp cơ thể tăng 10% lượng máu cho cậu nhỏ, chính vì thế nó được đưa vào danh sách ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ.

 

- Tỏi: thực phẩm cuối cùng trả lời cho câu hỏi này là tỏi, có công dụng giúp ăng cường hooc môn sinh dục, tăng ham muốn trong chuyện phòng the, đặc biệt tỏi còn giúp cơ thể tăng sự tiết testosterone giúp tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả.

 

>>> Xem thêm Các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà cho nam giới

 

Trên đây là những thực phẩm giúp bạn trả lời cậu hỏi an gi de tang kich thuoc cau nho tự nhiên, vì là tự nhiên nên bạn cần phải kiên trì, để giúp bạn rút ngắn thời gian hơn bạn có thể sử dụng viên uống … là một dạng thực phẩm chức năng giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ nhưng rất tốt cho sức khỏe.

 0943.342.824