banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách tăng kích thước dương vật với những bài tập hay

Những cách tăng kích thước dương vật bằng các bài tập được nhiều bạn nam ưa chuộng vì đơn giản và không tốn kém lại an toàn va hiệu quả cũng không thua gì những biện pháp dao kéo khác. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu “cậu bé” hoành tráng hơn thì bạn nên tham khảo bài viết này để tập luyện những bài tập này mỗi ngày bạn nhé.

 cach-tang-kich-thuoc-duong-vat

 

Các bài tập có thể giúp tăng kích thước dương vật hay không ?

 

♥ Thông thường, cơ thể người có một cơ chế thay đổi theo những tác động từ bên ngoài nên các bài tập tăng kích thước dương vật cũng theo đó mà được hình thành, một cơ chế cơ bản của các bài tập này là tăng khả năng tuần hoàn máu tới cậu nhỏ giú thể tích máu ở cậu nhỏ tăng dần lên trong qua trình cương cứng. Nhưng không chỉ giúp cậu nhỏ tăng thể tích máu khi cương cứng mà còn cả trong trạng thái bình thường nên bạn có thể yên tâm tập luyện mà không sợ cậu nhỏ bé lại.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật qua chu vi

 

Bài tập tăng kích thước dương vậy này sẽ kích thích máu chảy vào cậu nhỏ với dung lượng nhiều và đồng đều nên giúp bán kính của cậy nhỏ to ra. Cách thực hiện khá đơn giả, những động tác tương tự như việc vắt sữa bò, thuận theo chiều dài của cậu nhỏ, động tác này sử dụng ngón cái và ngón trỏ ôm lấy gốc cậu nhỏ, tiếp tục giữ chặt cho đến khi cậu bé của bạn cương cứng và giúp máu giữ được bên trong. Độ lực của tay nên vừa phài không quá mạnh hay quá nhẹ, di chuyển trượt dọc theo hướng từ trên xuống, dồn máu đồng đều đến các khoang bên trong cậu nhỏ.

 

maral gel

 

Bài tập tăng kích thước dương vật qua chiều dài

 

Để tăng kích thước dương vật bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng và thực hiện đều đặn, kết quả của những bài tập này kéo dãn những dây chằng được kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Thông thường, các cuộc phẫu thuật tăng kích thước dương vật luôn cắt các dây chằng nên một nửa độ dài của cậu bé sẽ được đẩy vào trong cơ thể. Nên các bài tập này sẽ giúp kéo dãn các dây chằng giúp cậu nhỏ nằm sâu trong cơ thể được kích thích và lộ dần ra ngoài.

 cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-1

Bài tập này nên thực hiên khi cậu bé trong trạng thái bình thường, kĩ năng nên lưu ý là giữ chặt vừa phải và kéo về phía trước, nên dừng lại khi cảm thấy đau, khi kéo nên giữ ở trạng thái dãn ra trong vòng 15 giây và thả lỏng thực hiện khoảng 10-15 lần trong 1 ngày cũng là cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả 

 

 

0608 2804 Button-7

 

 

Tăng kích thước dương vật theo phương pháp Kegels

 

Thông thường, các phương pháp tăng kích thước dương vật đều tiếp xúc trực tiếp lên cậu nhỏ nhưng với phương pháp Kegels này thì không. Vì phương pháp này là sử dụng sức mạnh của cơ PC, nên để thực hiện bạn chỉ cần co thắt cơ PC như khi đang nhịn tiểu. Khi thực hiện, bạn nên giữ trạng thái này trong 5 giây, thực hiện khoảng 5 lần mỗi ngày,  và kiên trì sẽ nhanh chóng tăng kích thước dương vật.

 

 cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-11

 

Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo thêm các dược phẩm giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên điển hình như sản phẩm đang bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi GEL TITAN NGA là sản phẩm được sản xuất tại NGA có tác dụng làm tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả sau 4 tuần sử dụng.Đã được nhiều khách hàng tin dùng và có phản hồi rất tốt về sản phẩm, giúp quý ông tự tin hơn trong chuyện phòng the, giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn. Bạn có thể mua hàng nhanh ở nút mua hàng dưới đây.

 

 

0608 2804 Button-7

 

 0943.342.824