banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Với những cách tăng kích thước cậu nhỏ dưới đây nhất định sẽ giúp các bạn nam thoát khỏi ám ảnh về cậu nhỏ không đạt chuổn, hay có phần khiêm tốn. Những cách này cũng khá đơn giản thôi và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà bạn nhé.

 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng Gel Titan Nga

 

Sử dụng Gel Titan Nga giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ, đa phần Gel titan này đều được tổng hợp từ thiên nhiên,  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, và những loại gel này đã được sở y tê chứng nhận là có tác dụng tích cực đến việc cải thiện kích thước cho cậu nhỏ, và đã được các quý ông, thanh niên sử dụng rộng rãi trên thị trường, nó còn có thể trị dứt điểm một số bệnh của nam giới như trị chống xuất tinh sớm, liệt dương, tăng thời gian quan hệ và được xem như là cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất.

 cach-tang-kich-thuoc-cau-nho-bang-tay

 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Cách này đơn giản là bạn chỉ cần dùng tay kéo cậu nhỏ ra mỗi ngày khoảng 5 giây cho 1 lần kéo, theo 1 nghiên cứu cho rằng nếu cậu nhỏ có sự tác động tích cực hẳng ngày sẽ cải thiện được kích thước, đây được xem như một bài tập cho cậu nhỏ thôi nên bạn cứ yên tâm và áp dụng hằng ngày nhé.

 

cach-tang-kich-thuoc-cau-nho-1

 

Có thể thử cách này nữa là kéo cậu nhỏ đứng lên, phương pháp này tương tự như tư thế vắt sữa sẽ giúp cậu nhỏ dài hơn và dày hơn. Khi thực hiện động tác này bạn nên sử dụng gel bôi trơn bôi từ gốc lên đầu cho cậu nhỏ dựng đứng, đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ rất tốt cho việc cải thiện kích thước. Ngoài ra còn một vài thủ thuật như:

 

- Tắm nước nóng trước khi quan hệ: Một tuyệt chiêu nhanh chóng giúp cậu nhỏ tăng kích cỡ là tắm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Khi mới tắm xong, “cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn.

 

 - Massage xung quanh vùng cậu nhỏ: Massage thường xuyên có thể cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho bạn vì nó có tác dụng tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ đầy đủ hơn.

 

Vệ sinh vi ô lông cho cậu nhỏ

Vệ sinh vi ô lông cho cậu nhỏ cũng là cách tăng kích thước dương vật, nếu thường xuyên cắt tỉa gọn gàng cho cậu nhỏ sẽ giúp phần nào giúp cậu nhỏ lớn hơn, và nó cũng như cách tăng kích thước cho cậu nhanh tạm thời cho bạn.

 cach-tang-kich-thuoc-cau-nho-bang-tay-2

 

Không nên sử dụng các chất kích thích trong quá trình tăng kích thước cho cậu nhỏ như: rượu, thuốc là, cà phê, để hiệu quả của những cách trên tốt hơn.

 

Nếu bạn không thích những cách trên hay muốn thay đổi thật sự và nhanh cho cậu nhỏ bạn có thể chọn cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập sẽ dễ dàng hơn hay tác dụng của thuốc tăng kích thước dương vật, với giá thành vừa phải nên máy tập có thể là lựa chọn hay cho bạn đấy.

 cach-tang-kich-thuoc-cau-nho-bang-tay-1

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về gel titan giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả, đây là sản phẩm hot nhất hiện nay với tác dụng làm tăng độ to và độ dài của dương vật nhanh nhất. Bạn có thể truy cập trang web wikimedia.com.vn để biết thêm thông tin sản phẩm hay gọi trực tiếp vào hotline 0943.342.824 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

 0943.342.824