banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Vét máng là gì? Cách vét máng khiến nàng khiến nàng phải mê mệt

Như tiêu đề bài viết thì đây là câu hỏi chắc còn rất nhiều người còn chưa hiểu. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem vét màng là gìnghệ thuật vét máng như thế nào đê khiến nữ giới sung sướng nhé.

 

cauview-1

 

1. Vét máng là gì?

 

Vét máng thực ra là hình thức quan hệ bằng miệng mà nam giới thực hiện cho nữ giới. Đây là hình thức quan hệ tình dục khá phổ biến. Việc vét máng sẽ khiến nữ giới bị kích thích hơn và tăng hưng phấn trước khi “lâm trận”.

 

Vét máng là gì

Vét máng là gì?

 

2. Nghệ thuật vét máng khiến nàng phải mê mệt

 

Nghe qua khái niệm có vẻ đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng để có thể dùng miệng kích thích “cô bé” làm cho nữ giới đạt khoái cảm thì cũng cần phải có một nghệ thuật vét máng điêu luyện.

 

quan-he-9

 

Vì chủ yếu là kích thích vùng kín nên đầu tiên nữ giới nên vệ sinh sạch sẽ “cô bé”, tránh để lại mùi gây khó chịu cho bạn tình. Có thể sử dụng chút hương thơm dịu nhẹ để kích thích nam giới hơn khi giao lưu với “cô bé”.

 

Vét máng là gì

 

Sau khi chuẩn bị xong thì bước tiếp theo nam giới sẽ kích thích vùng kín của nữ giới. Bước này sẽ giúp bạn hiểu được vét máng là gìcách vét máng là như thế nào đây.

 

Nam giới cho lưỡi thám hiểm xung quanh khu vực “cấm địa” để bắt đầu tạo hưng phấn cho bạn tình. Sau khi đi 1 vòng hãy dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng và đều bên 2 mép của “cô bé”. Di chuyển lưỡi lên xuống nhịp nhàng, rồi từ từ cho lưỡi vào bên trong giống như khi đưa “cậu nhỏ” vào để tăng kích thích hơn cho nữ giới.

 vet-mang-la-gi-nghe-thuat-vet-mang-1

Nàng sẽ đê mê ngây ngất với nghệ thuật vét máng điêu luyện của bạn

 

Tiếp theo hãy dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” (hay gọi là mồng đốc) của nàng, di chuyển lưỡi lên xuống qua lại theo tốc độ nhanh dần để tăng độ kích thích. Sau đó là ngậm, mút thật nhẹ nhàng kết hợp với liếm để tăng khoái cảm cho bạn nữ và nhanh đạt cực khoái hơn.

 

Bạn có thể vừa dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” vừa dùng ngón tay cho vào “cô bé” để kích thích điểm G của nàng. Với sự kết hợp như vậy nhất định nàng chỉ nằm rên rỉ vì sướng mà chả biết trời trăng gì nữa.

 

truyen-hentai-2

 

Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được vét máng là gìnghệ thuật vét máng để có thể giúp bạn và nàng có được những giây phút thăng hoa, khoái cảm của đời sống tình dục.

 

>>> Xem ngay: Điểm G của phụ nữ và cách kích thích khiên nàng đạt cực khoái (Có video) logo-hot

 

 

Gel Titan Maxman New 2016

 

vet-mang-la-gi-nghe-thuat-vet-mang-2

Gel Titan Maxman - Vũ khí bí mật của nam giới chốn phòng the

 

Gel Titan Maxman là sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

 

Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên nên Gel Titan hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và nhận được sự đánh giá rất cao từ các nam giới ở đây sau khi sử dụng.

 

                              button-xemchitiet  dat-mua-ngay

 

 0943.342.824