banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Kích thước dương vật dài nhất thế giới thuộc về đàn ông nước nào ?

Bạn có bao giờ thắc mắc về kích thước dương vật dài  bao nhiêu là chuẩn hay không ? Tất nhiên là sẽ tính theo kích thước khi dương vật cương cứng, để biết dươngvật có kích thước như thế nào là chuẩn bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng kích thước dương vật dưới đấy cũng như xem đàn ông Việt Nam có kích thước đứng thứ mấy trên thế giới nhé.

 

Bảng xếp hạng kích thước dương vật của đàn ông trên thế giới

 

kich-thuoc-duong-vat-dai-nhat-1 Có một bảng xếp hạng rất thú vị về kích thước dương vật của  Richard Lynn xếp hạng về độ dài dương vật của đàn ông trên thế  giới, cùng xem ai đứng đầu bảng nào:

-          - Đàn ông ở nước Cộng hòa Congo có kích thước khi cương cứng là 17.93cm.

-         -  Đứng sau đàn ông nước Cộng hòa Congo là đàn ông Ecuadore có kích thước dương vật khi cương cứng là 17.77 cm.

-          -  Đứng thứ ba là đàn ông Ghana với kích thước 17,31 cm

-          - Thứ tư là đàn ông Columbia 17.03 cm

Thật bất ngờ, khi đàn ông Châu Âu được cho là có kích thước dương vật to nhưng ở đây đàn ông nước Anh chỉ đứng hạng 78 trên bảng xếp hạng tổng số 113 với kích thước 13,97cm. Đàn ông nước Mỹ có kích thước dương vật trung bình là 12,9 cm, Úc là 13.31 cm, Pháp là 13,53 cm.

 

Đứng cuối ở bảng xếp hạng này đàn ông ở hai nước là Hàn Quốc và CHND Triều tiên với kích thước khiêm tốn là 9,66cm. Tuy nhiên bảng xếp hạng chỉ là nói lên kích thước trung bình của dương vật đàn ông trên các nước chứ không phải là điều chính xác hoàn toàn.

 

Những thông tin thú vị về kích thước dương vật

 

Đa phần các bạn nam thời nay đặc biệt là những bạn nam chưa từng quan hệ tình dục đều muốn tìm hiểu về điều này, dưới đây là những thông tin thú vị về kích thước dương có thể bạn chưa biết.

+ Kích thước dương vật của đàn ông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gen di truyền, tuổi tác và  quá trình dậy thì, Và số đo trung bình chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12,82 cm tương ứng với đường kính 2,78 cm.

+Kỷ lục về dương vật dài nhất thế giới thuốc về anh Chad Hunt(trên 35cm) và John Holme(40cm), dưới đây là hình ảnh về người đàn ông có kích thước dương vật dài nhất thế giới.

 

kich-thuoc-duong-vat-dai-nhat-2

Hình ảnh người đàn ông có kích thước dương vật dài nhất thế giới

 

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến tình dục ?

Chắc đây là nỗi băn khoăn của nhiều đàn ông nhưng thật sự kích thước dương vật chỉ ảnh hưởng khoảng 40% về chuyện phòng the, 60% còn lại là sự khéo léo uyển chuyển cũng như kỹ thuật của người nam để giúp người nữ đạt khoái cảm.

 

kich-thuoc-duong-vat-dai-nhat-3

Kích thước dương vật không ảnh hưởng gì nhiều đến chuyện phòng the

 

Có một sự thật rằng rất nhiều người nam họ than phiền rằng gặp nhiều trở ngại trong tình dục vì cậu bé quá khổ, vì thế bạn cũng đừng tự ti nếu kích thước dương vật của mình khá khiêm tốn, vì chỉ cần biết được một vài mẹo nhỏ về các tư thế quan hệ bạn sẽ có thể đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

 

 

Gel-Titan-Maxman-tang-kich-thuoc-duong-vat-an-toan-hieu-qua-3

 

 

 Làm to và dài dương vật nhanh hơn với gel Titan  , là sản phẩm gel bán chạy nhất hiện nay giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng, giúp kéo dài thời gian quan hệ không gây hạn không tác dụng phụ, mang lại cảm giác hưng phấn hơn khi quan hệ.

 

Nếu không bạn có thể thử viên uống giúp tăng kích thước dương vật gel Titan để cảm nhận hiệu quả sau một thời gian sử dụng và sở hữu một cậu nhỏ cường tráng hơn, giúp bạn tự tin hơn trong mọi cuộc yêu là những gì gel Titan sẽ mang đến cho bạn. Liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng .

Hướng dẫn sử dụng máy tăng kích thước dương vật

 

 

 0943.342.824