banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Hình ảnh màng trinh của con gái và cơ chế hoạt động của màng trinh

Từ lâu, bạn cũng đã biết hình ảnh màng trinh của con gái như một sự minh chứng cho sự trong trắng. Và chắc hẳn những bạn nữ cũng tò mò không biết rằng màng trinh của mình có những hình thù như thế nào và lí do tại sao dù chưa quan hệ bao giờ nhưng màng trinh vẫn bị rách hay không có hiện tượng chảy máu khi quan hệ lần đầu đúng không ? Nếu bạn đang thắc mắc những điều đó thì bạn nên đọc bài viết này để hiểu rõ về màng trinh cũng như hình ảnh của màng trinh bạn nhé.

Tổng hợp  hình ảnh màng trinh của con gái

Bây lâu, có lẽ bạn nghĩ hình ảnh màng trinh của con gái chỉ có một loại duy nhất thôi đúng không ? Nhưng có lẽ bạn đã nhầm, vì màng trinh của con gái có đến 4 loại và tùy cơ thể của bạn ra sau mà màng trinh có cấu tạo riêng biệt, gái còn trinh.

 

hinh-anh-mang-trinh-con-gai-1

 

 

Có 4 loại màng trinh chính là:

+ Màng trinh kín không có lỗ.

+ Màng trinh dáng  hình tròn.

+ Màng trinh dáng lưỡi liềm.

+ Màng trinh hình lước( tức có nhiều lỗ)

+ Có những cô gái không có màng trinh.

 

Cùng tìm hiểu xem đặc điểm của từng loại màng trinh này xem sao nào

 

Sau khi xem hình ảnh màng trinh chắc bạn cũng nhận ra được phần nào và thây tò mò phần nào về cơ chế hoạt động của màng trinh đúng không ? Cùng Wikimedia tìm hiểu thêm hình ảnh âm đạo âm vật nào

+  Màng trinh thông thường của con gái sẽ có một lỗ nhỏ hay nhiều lỗ nhỏ li ti để kinh nguyệt thoát ra ngoài.

 + Bạn có nhìn thấy hình ảnh màng trinh bị bịt kín không, thường những loại màng trinh này cần phải có sự can thiệp của bác sĩ, bác sĩ sẽ giúp bạn chọc thủng để kinh nguyệt thoát ra.

Ngoài những hình ảnh màng trinh trên còn có những loại màng trinh dầy, thường màng trinh này có độ đàn hồi khá cao và lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài khá rộng nên có nhiều khi bạn nữ quan hệ tình dục lần đầu mà không thấy máu dẫn đến nhiều hiểu lầm là do đây.

Còn những bạn nữ có màng trinh mỏng thường rất dễ rách vì những cử động mạnh như: xoạc chân, chạy xe bị vấp ổ gà hay sử dụng những vòi nước quá mạnh cũng có thể gây mất trinh.

 

hinh-anh-mang-trinh-con-gai-3 

Hình ảnh màng trinh con gái

Sau khi tham khảo những hình ảnh màng trinh con gái hẳn phần nào giải đáp nhiều thắc mắc của bạn, nhưng dù thế nào bạn cũng phải biết một điều là màng trinh chỉ là một màng mỏng sinh học không quyết định phần nào đến nhân phẩm của người phụ nữ nên xin mọi người đừng coi việc còn hay mất mà đánh giá một người con gái.

 

thu-dam

 

 

Để kích thích điểm G và quan hệ lần đầu với bạn gái còn trinh không đaubạn nên sử dụng thêm gel hỗ trợ kích thích ham muốn G-SPOT ON, là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ giúp các cô gái cảm thấy hưng phần hơn khi quan hệ và quên đi cảm giác đau đớn khi quan hệ lần đầu. Liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng.

 0943.342.824