banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Hình ảnh âm đạo, âm vật con gái còn trinh, mất trinh.

Bạn có bao giờ biết hình ảnh âm đạo, âm vật là như thế nào không ? Nếu chưa biết bạn nên tham khảo về bài viết này để hiểu rõ hơn về cấu tạo của âm đạo cũng như cơ quan sinh dục của chính mình, để biết rõ hơn về cơ thể mình và bảo vệ nó tốt hơn.

Xem thêm:

>> Các tư thế khi quan hệ trên ghế sướng nhất

>> Clip nóng của hoc sinh và sinh viên

 

Hình ảnh âm đạo, âm vật nhìn từ bên ngoài

Hình ảnh âm đạo, âm vật phụ nữ bên ngoài gồm có âm hộ, xương âm hộ, long sinh dục, môi lớn, môi nhỏ

 

hinh-anh-am-dao-am-vat-1

Hình ảnh bên ngoài âm đạo, âm vật

 

-          Âm hộ được phủ lông khi người nữ đến tuổi dậy thì, số lượng long mu tăng dần theo thời gian, lúc đầu là vài sợi sau nhiều và dày thêm, tùy cơ địa mà có một số người mọc rất ít, nhưng có người lại mọc nhiều và dày lên cả phần trên bụng, đùi và hậu môn

-          Phần phía trên âm hộ là lớp đệm được bảo vệ bằng mỡ bao trùm lên xương mu, xung quanh âm hộ dược bao bọc bởi các nếp da hình vòng cung được gọi là môi lớn, môi bé. Chúng có chức năng bảo vệ hệ sinh dục, đầu tiên hết âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo cùng với âm đạo nằm ở phía dưới

-          Âm vật là nơi tụ hợp của nhiều dây thành kinh nhất nên rất nhạy cảm khi quan hệ tình dục qua các đông tác xoa, vuốt,… sẽ mang đến niểm khoái cảm cực độ cho người nữ. Với kích thước bé như hạt đậu, âm vật nằm gọn giữa môi bé khi bị kích thích âm vậy cũng cương cứng như dương vật.

-          Tuy nhỏ thế thôi nhưng âm vật đóng vai trò rất quan trọng trong các phản ứng tình dục của nữ giới, khi bị kích thích ở âm vật, các tuyến nhỏ của môi bé sẽ tiết ra dịch nhầy hay còn gọi là chất nhờn hỗ trợ cho dương vật tiến sâu vào âm đạo dễ dàng hơn.

Với một chiếc gương nhỏ bạn đã có thể thấy được hình ảnh âm đạo, âm vật của mình, nếu bạn đọc rõ những thông tin trên nhất định bạn sẽ phân biệt được các bộ phận của âm đạo khi nhìn thấy đấy.

Hình ảnh bên trong của âm đạo, âm vật.

 

hinh-anh-am-dao-am-vat-2

Hình ảnh bên trong âm đạo, âm vật

 

+Lỗ tiểu: là nơi dẫn nước tiểu từ bang quang thoát ra ngoài, có vị trì phía trên âm đạo và cách âm vật khoảng 2cm, ống dẫn tiểu có chiều dài khoảng 4cm nằm dọc phía trong âm đạo.

+ Âm đạo có hình dạng là hình ống dài được nối từ bên ngoài cửa mình vào sâu tử cung bên trong, âm đạo có câu tạo từ mô mỡ nên đặc biệt có tính đàn hồi cao, âm đạo cũng có khả năng co giãn rất tốt giúp  đón nhận dương vật và sinh con.

 

cau-tao-am-dao-2

 

+ Hình ảnh màng trinh của con gái nằm sâu bên trong âm đạo cách âm đạo khoảng 2cm, là một lớp mỏng che phủ lỗ ngoài câm đạo, nhưng không phải kín tùy theo cấu tạo âm đạo mà có nhiều dạng màn trinh, nhưng màng trinh nào cũng có lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài hằng tháng, xem hình ảnh âm đạo âm vật về màng trinh sẽ rõ hơn.

 

hinh-anh-am-dao-am-vat-4

 

Video cách kích thích điểm G bằng hình ảnh âm đạo:

Hình ảnh âm đạo, âm vật

 0943.342.824