banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Dạy cách hôn nhau say đắm cởi hết quần áo

 Hôn nhau say đắm là một cách thể hiện tình yêu và giúp các cặp tình nhân thăng hoa và hiểu nhau hơn trong tình yêu, bất kỳ ai cũng biết rằng nụ hôn là một hương vị thiết yếu không thể thiếu trong tình yêu. Và khi yêu bất cứ bạn trai và bạn gái nào cũng muốn dành cho người yêu mình một nụ hôn ngọt ngào và say đắm, vậy thế nào để làm được điều đó, cùng xem dạy cách hôn nhau dưới đây để tham khảo thêm bạn nhé.

 

hon-nhau-say-dam-2

Hôn nhau say đắm là cách để tình yêu thăng hoa

 

Dạy cách hôn nhau say đắm cho các cặp đôi

Để nụ hôn thêm nóng bỏng và quyến rũ hơn, bạn cần biết cách đưa đối phương hòa hợp vào nụ hôn say đắm hơn, bằng những cách hôn đưới đây:

+ Hãy bắt đầu hôn nhau say đắm bằng các hôn nhè nhẹ qua đôi môi của đối phương.

+ Sau đó bạn tiếp tục bằng nụ hôn sâu, khi hôn bạn nên đặt tay vào má đối phương, sau đó từ từ đưa tay vòng qua sau cổ để siết chặt nụ hôn của mình hơn.

+Cách hôn sâu thế nào ? Bạn bắt đằng cách hôn lên môi sau đó cho lưỡi của bạn tiến sâu vào miệng của đối phương và khám phá xung quanh, bạn cũng nên ra hiệu cho đối phương hợp tác để hôn nhau say đắm hơn.

hon-nhau-say-dam-3

Dạy cách hôn nhau cho các cặp đôi mới yêu

 

+Khi hôn, bạn nữ nên chủ động cắn nhẹ vào môi của đối phương để tạo sự bất ngờ chắc chắn sẽ tạo cho chàng sự thích thú, tránh sử dụng lưỡi quá nhiều, bạn có thể tham khảo cách hôn nhau kiểu Pháp để tham khảo về nụ hôn ngọt ngào nóng bỏng này.

 + Tiếp theo, bạn chạm vào mặt đối phương, hôn nhau không chỉ là môi chạm môi mà cần nhiều hơn thế nữa. Kho đang hôn nhau, bạn nên chạm tay vào mặt, cổ hay vòng qua eo của đối phương để ôm chặt hơn và tạo nên sự lãng mạng cho người tình.

Tham khảo thêm video dạy cách hôn nhau dưới đây:

 

quan-he-7

 

Video tham khảo hôn nhau say đắm cởi hết quần áo

Video clip mô tả một cặp đôi trong cảnh người nam đang ngủ và người nữ tiến gần và hôn cậu ta, với nụ hôn ngọt ngào người nam đã thức giấc và hòa vào nụ hôn quyến rũ của cô nàng. Sau đó họ đã hon nhau coi het quan ao và hòa vào đam mê của tình yêu.

 

quan-he

Video hôn nhau cởi hết quần áo nóng bỏng nhất

 

Một video bạn nên tham khảo để hiểu hơn về cách hôn nhau say đắm và cách hôn nhau cởi hết quần áo, để cùng bạn gái trải nghiệm những cảm giác thăng hoa trong tình yêu, nên lưu ý khi hôn nhau bạn nên tập trung và đừng phân tán bởi những không khí xung quanh, nên có một không gian khiến cả hai thoải mái để cùng nhau tận hưởng nụ hôn thăng hoa.

Khi hôn nhau say đắm bạn hãy nhắm mắt và tận hưởng nụ hôn của mình nhé vì những điều tuyệt vời nhất chỉ diễn ra khi bạn nhắm mắt và cảm nhận nó thôi mà.

 

hon-nhau-say-dam-4

 

Để chuyện phòng the thêm thăng hoa bạn nên sử dụng FEMYSTIGUE- gel tăng khoái cảm tình dục để trải nghiệm cảm giác thăng hoa hơn trong tình yêu.

 Chúc bạn vui và có một nụ hôn ngọt ngào nhé!!!

 0943.342.824