banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Đánh ghen và video đánh ghen nhét ớt vào vùng kín của địch

Do sự thiếu hiểu biết về pháp luật và vì do quá ghen mà nhiều phụ nữ đã đi đánh ghen một cách rất dã man đối với người thứ ba như nhét ớt vào vùng kín, lột đồ tình địch giữa đường mà không biết rằng những hình ảnh của mình được người dân quay video đánh ghen và bị truy tố bởi pháp luật. Những ngày gần đây, vụ đánh ghen của người phụ nữ rủ mẹ nhét ớt vào vùng kín của tình địch đang là chủ đề nóng, sự việc ra sao, cùng nhau tìm hiểu với Wikimedia nào.

 

 Xem thêm:

>> Hình ảnh màng trinh của con gái

>> Cấu tạo âm đạo

 

Đánh ghen vì giận chồng bỏ bê gia đình

 

Chuyện đánh ghen diễn ra như sau chị Chu Thị Thảo (1979) kết duyên cùng anh Nguyễn Minh Kỳ (1978) vào năm chị 19 tuổi và đã có với nhau 2 mặt con. Vì công việc mà anh Kỳ phải làm thợ xây tại Hà Nội, theo thời gian anh được lên chức cai thầu xây dựng, chị nghĩ rằng gia đình như thế là êm ấm và hạnh phúc vì chồng đã có sự nghiệp ổn định.

 

danh-ghen-3

Hình ảnh minh hoạ vụ việc đánh ghen

Nhưng rắc rối giờ đây mới bắt đầu, khi cuộc sống khá giả hơn anh Kỳ bắt đầu sinh tật và bắt đầu ngoại tình, để di trùy những mối tình vụng trộm đó anh đã cắt hẳn việc chu cấp mỗi tháng cho vợ. Từ đó tình cảm của 2 vợ chồng bắt đầu nhạt dần, do nghi ngờ chồng có người khác chị Thảo đã đưa con gái lên trọ cùng bố với lí do đi học, và thật không khó để phát hiện ra tình nhân của anh Kỳ là chị Hoàng Thị Hoa ngụ cùng khu trọ với Kỳ.

 

Sauk hi nghe con gái kể lại, chị Thảo đã không chịu nổi đã cùng mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Thu về Hà Nội để đánh ghen, trước khi đi chị và mẹ đã mang theo lọ giấm ớt là vũ khí trừng phạt tình địch.

 

Diễn biến vụ đánh ghen nhét giấm ớt vào vùng kín

 

 

danh-ghen-1

 

Sau khi đến nhà trọ của chồng, Thảo bắt gặp chị Hoa đang đứng nói chuyện điện thoại trước khu trọ của chồng, chi Thảo lã hung hổ và lôi chị Hoa vào phòng trọ của chồng đánh đâp chị Hoa tới tấp. Sau khi chị Hoa đã không chống cự nổi, chị Thảo và mẹ ruột của chị đã nhét ớt ngâm giấm đã chuẩn bị sẵn vào vùng kín của chị Hoa. Nhưng vẫn chưa hạ hỏa, chị Thảo còn dùng gạch đập liên tục vào chỗ đã nhét ớt và không ngừng đánh ghen.

 

danh-ghen-4Chị Thảo và mẹ ruột của chị không biết hành vi của mình đã vi phạm pháp luật cho đến khi chị và mẹ bị công an triệu tập để điều tra. Tại đây chị Thảo và bà Thu đã thừa nhận tất cả hành vi đánh ghen của mình là do quá giận chồng, chị Thảo khai khi biết chồng ngoại tình chị đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chồng vẫn không thay đổi và thản nhiên công khai qua lại với chị Hoa khiến chị không thể kiểm soát được hành động của mình. Công an Từ Liêm đang hoàn tất hồ sơ và tiến hành điều tra và xử phạt những đối tượng liên quan.

 

Vụ án đánh ghen của chị Thảo như hồi chuông cảnh tỉnh mọi người cần suy nghĩ kỉ trước khi hành động để tránh vi phạm pháp luật cho mình cũng như gây thương tồn cho người khác.

 

Mời bạn xem một video đánh ghen lột đồ ở Bình Dương:

 

Video đánh ghen

 0943.342.824