banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Học cách quan hệ bằng tay để đưa nàng lên đỉnh

Bạn đã biết những cách quan hệ bằng tay để đưa nàng đến cảm giác cực khoái chưa ? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này để tích lũy thêm cho mình nghệ thuật làm tình để chiều ý nàng và đưa nàng lên đỉnh để nàng không thể rời xa bạn nào.

 

cach-quan-he-bang-tay-2

 

Để quan hệ bằng tay bạn cần lưu ý một điểm là hãy vệ sinh tay trước khi yêu, vệ sinh bằng cách cắt gọn móng tay và rửa tay sạch sẽ, nếu để móng quá dài thường sẽ chưa vi khuẩn không tốt cho “cô bé” của nàng và gây khó chịu cho nàng nữa đấy.

Cách quan hệ bằng tay sử dụng ngón tay để vờn

Khi yêu, bạn đừng nên quá hấp tấp mà bỏ qua màn dạo đầu, hãy tận dụng ngón tay để vuốt ve, mơn trớn cơ thể nàng, khi đó bạn sẽ dễ dàng đọc được ngôn ngữ cơ thể nàng như một cuộc thăm dò để biết được nơi nào khiến nàng hung phấn, đặc biệt khi được chiều chuộng bằng hai hoặc một ngón tay sẽ khiến nàng ngây ngất.

Có thể tham khảo thêm các bài viết sau để tích lũy thêm cách làm tình như:

Cấu tạo âm đạo

Tư thế quan hệ bằng miệng

Cách làm tình dễ lên đỉnh nhất

Cách quan hệ bằng tay tiến vào bên trong cô bé

Đôi khi cách quan hệ bằng tay còn khiến nàng dễ lên đỉnh hơn cả cậu bé của bạn vì ngón tay có sự nhanh nhạt và hiểu được cảm xúc của nàng nhanh nhất. Nên đừng ngại ngùng tiến sâu vào khám phá bên trong “cô bé”, vì nơi đây có chứa điểm G của nàng, hãy tăng tốc độ, lắng nghe và truyền tải cho nàng những lời âu yếm để nàng dễ đạt cực khoái và cuốn nàng vào cảm giác hưng phấn nhanh nhất.

 

cach-quan-he-bang-tay-3

 

Sáng tạo trong chuyện yêu là gia vị không thể thiếu để khiến chuyện yêu không bao giờ chán và cách quan hệ bằng tay cũng không là ngoại lệ. Nếu nàng đã bắt đầu hưng phấn và thể hiện qua những lời nói mời gọi thì bạn đã thành công rồi đấy.

Kỹ thuật kích thích điểm G với cách quan hệ bằng tay

cach-quan-he-bang-tay-1Điểm G thường nằm ở phía trong âm đạo và cách âm đạo từ 2 đến 4cm, chỉ cần có kỹ thuật với cách quan hệ bằng tay thì bạn sẽ dễ dàng làm cho nàng hung phấn. Cách thực hiện như sau: dùng hai ngón tay, bạn di chuyển nhẹ nhàng với cường độ và tốc độ vừa phải, tốc độc lúc đầu sẽ chậm sau đó từ từ tăng tốc lên cho đền khi nàng thay đổi thái độ, tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên day với tốc độ quá nhanh vì như thế sẽ khiến dịch nhờn tiết ra không kịp và gây đau khó chịu cho nàng.

Để cách quan hệ bằng tay diễn ra thuận lợi hơn bạn nên sử dụng hai tay, một tay khi bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt ngay trước âm đạo, xoa và ấn nhẹ nhàng đến khi nào ngón tay đó đã chạm được ngón tay còn lại là được khi đó chỉ cần bạn điều chỉnh nhịp độ theo hơi thở của nàng là đã khiến nàng đê mê.

 

thu-dam

 

Để kích thích điểm G và đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn bạn nên sử dụng gel bôi trơn kích thích điểm G G-SPOT ON để hỗ trợ, khi sử dụng gel này sẽ khiến nàng quên đi cảm giác đau đớn mà thay vào đó là cảm giác được kích thích, giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn. Hãy sử dụng loại gel này để chiều ý các nàng và khiến nàng thăng hoa nhất trong mọi cuộc yêu nào. Liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng.

Cách quan hệ bằng tay

 0943.342.824