banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách chọn nước hoa quyến rũ người khác giới

Bạn đã biết cách chọn nước hoa quyến rũ nào phù hợp với mình hay chưa? Hay chỉ đơn giản là bạn chỉ mua nước hoa và xịt cho giống với mọi người. Nước hoa từ lâu đã như một phụ kiện không thể thiếu để làm nên sự tự tin và quyến rũ ở người nam và người nữ, nhưng ít ai biết được rằng chọn nước hoa phù hợp cũng là cách nói lên cá tính của bản thân nữa đấy. Thế bạn đã sẵn sàng cùng Wikimedia chọn nước hoa cho riêng mình chưa nào.

Cách chọn nước hoa theo từng trường hợp

+ Ở nơi làm, hẹn hò:

Noi bạn đến hằng ngày và làm việc nên bạn cần chú ý cách chọn nước hoa quyến rũ cho mình có mùi thơm nhẹ nhàng, kín đáo thôi nhé chẳng hạn như nước hoa có mùi hương thảo mộc, tránh chọn mùi hương quá nồng sẽ gây khó chịu cho người xung quanh đấy.

 

cach-chon-nuoc-hoa-4

 

Gợi ý cho bạn là thử 2 loại nước hoa quyến rũ đàn ông nhưng có mùi cực dễ chịu là: nước hoa Alfa Donna cho nữ và nước hoa Alfa Maschio có mùi hương rất dễ chịu lại có công dụng thu hút người khác phái giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp hay tham dự những cuộc họp với đối tác nhất định bạn sẽ ghi điểm trong mắt họ ngay,  khi hẹn hò sẽ quyến rũ được anh ấy, cô ấy nhanh hơn đấy.

+ Tiệc tùng, chơi thể thao:

Ở những nơi náo nhiệt như các bữa tiệc, thì cách chon nước hoa quyến rũ có hương thơm nồng nàn như hương hoa hồng, hoa lan sẽ khiến bạn gây ấn tượng và để quyến rũ hơn torng mắt mọi người đấy, đồng thời sẽ giúp bạn sành điệu hơn trong mắt mọi người.

 

cach-chon-nuoc-hoa-1

Cách chọn nước hoa cũng phần nào nói lên tính cách của bạn

 

Ở phòng tập thể thao, là nơi để bạn phục hồi năng lực cơ thể, thế nên để tạo cảm giác thư giản bạn nên chọn hương thơm tự nhiên từ thảo mộc sẽ giúp bạn thư giản, hương thơm sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Cách chọn nước hoa theo tính cách

♥ Với cô nàng yêu thích sự gợi cảm:

Nếu bạn thích mặc những quần áo ôm sát cơ thể và để lột đường cong cơ thể quyến rũ của mình, thì bạn có thể tham khảo cách chọn nước hoa có mùi hương từ hạt đậu, hoa hồng hay hoa nhài.

♫ Với cô nàng cá tính:

Đối với những cô nàng năng động, cá tính thì những mùi hương nồng nàn, dịu dàng chắc chắn không hợp rồi bạn có thể lựa chọn những hương nước hoa có mùi từ trái cây vì những nước hoa mùi này thường rất nhẹ va có mùi dễ chịu thích hợp với những cô nàng cá tính, một số mùi hương gợi ý cho bạn: chanh, dưa hấu và mùi mật.

 

 

cach-chon-nuoc-hoa-3

Cách chọn nước hoa

 

ᴥ Với cô nàng lãng mạn

Đối với cô nàng này thì những mùi hương từ hoa phong lan, mẫu đơn rất thích hợp để quyến rũ bạn tình.

Trên là những gợi ý về cách chọn nước hoa quyến rũ phù hợp với phong cách của những cô nàng nhưng các anh chàng vẫn có thể tìm hiểu nhé, hãy chọn nước hoa cho riêng mình để nổi bật lên tính cách của riêng mình bạn nhé và giúp bạn tự tin hơn trong mọi trường hợp.

 0943.342.824