banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

6 bước quyến rũ thành công một người đàn ông

Bạn đang muốn thực hiện một kế hoạch quyến rũ người đàn ông trong mộng của mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? Tham khảo bài viết này để lập ra một kề hoạch cưa cẩm hoàn hảo nào, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nếu bạn không đủ thời gian có thể bỏ qua những bước không phù hợp và tiến gần đến chàng nhanh hơn nhé.

7 bước quyến rũ đàn ông hiệu quả nhất

Bước thứ nhất: Giả vờ nhờ chàng tìm giúp điện thoại

Có lẽ bước quyến rũ đàn ông này xuất hiện lâu rồi nhưng vẫn hiệu quả cực kì bạn nhé, bằng chứng là bạn có thể dễ dàng có được số điện thoại của chàng mà bạn vẫn không cần phải ngại ngùng xin số.

 

quyem-ru-dan-ong-1

Quyến rũ đàn ông hiệu quả hơn với cách mất điện thoại

 

 Hãy giả vờ vứt điện thoại ở nơi nào đó sau đó hãy cố gắng tạo thái độ cuống quít và lo lắng lên đi tìm sau đó nhờ chàng gọi vào số điện thoại của mình, nên nhớ chỉ vứt điện thoại ở nơi dễ tìm và chỉnh nhạc chuông to, sau khi tìm được hãy chủ động mời chàng một bữa hẹn để cảm ơn nhé.

Bước thứ  2: Vắng mặt đúng lúc để thu hút chàng

Khi đã hẹn chàng đi ăn, xem phim hay nghe nhạc đến giờ hẹn bạn hãy gọi cho chàng xin lỗi và hẹn chàng khi khác vì công việc gia đình hay một việc đột xuất nào đó và hẹn gặp chàng vào dịp khác.

Có thể sẽ khiến chàng hụt hẫng hay thất vọng nhưng chính điều đó đã khiến chàng nghĩ đến nhiều hơn, với những suy nghĩ như thế bạn đã phần nào hoàn thành công cuộc quyến rũ đàn ông của mình rồi đấy.

 

Nước hoa kích dục nam mua ở đâu

 

 

Bước thứ 3: Lựa chọn đúng đểm hẹn để quyến rũ chàng

Một phần quyết định cho kế hoạch quyến rũ đàn ông của bạn là lựa chọn điểm hẹn thích hợp, hãy đưa chàng đến những nơi bạn thường ghé và nhớ nói cho chàng biết, để bạn có thể tự tin hơn và giao tiếp với mọi người hãy lưu ý nhớ cười vui vẻ và hỏi thăm mọi người ở đó để tạo ấn tượng cho chàng biết rằng bạn là một cô gái thân thiện và dễ mến, chính sự tự tin và điều dễ mến đó đã giúp bạn thêm phần quyến rũ đấy.

Bước thứ 4: Quyến rũ chàng bằng cách lắng nghe và chia sẻ

 

quyem-ru-dan-ong-2

Lắng nghe và chia sẽ cũng là cách quyến rũ đàn ông

 

Cách quyến rũ đàn ông tốt nhất là bạn nên cho chàng biết bạn là người biết lắng nghe đừng quá huyên thuyên về bản thân mình mà hãy lắng nghe những câu chuyên của chàng và cùng chàng chia sẻ đưa ra những hướng giải quyết tích cực giúp chàng giải quyết vấn đề tốt nhất, khi tâm trạng chàng không tốt hãy kể những câu chuyện vui bạn đã đọc được đâu đó ở trên mạng như thế sẽ khiến tâm trạng của chàng tốt hơn và ghi điểm cao trong mắt chàng.

 

Nước hoa kích dục nữ mạnh nhất hiện nay

 

Bước 5 : lặn mất tăm 1 thời gian ngắn

Tại sao à ? Vì khi bạn đã tạo ấn tượng rồi hãy tạo thêm cho mình vẻ bí ẩn, mất tích một thời gian sẽ giúp chàng thắc mắc và suy nghĩ về bạn đó không phải là một cách quyến rũ đàn ông rất hay sao vì ít nhất chàng dã nhớ tới bạn và tò mò rằng bạn đang làm gì ?

 

quyem-ru-dan-ong-3

Quyến rũ đàn ông

Trong thời gian mất tích bạn hãy chú ý chăm sóc bản thân mình đẹp hơn, chăm sóc làn da thay đổi kiểu tóc hay phong cách khác với mọi ngày, cũng đã đến lúc bạn nên chọn cho mình một hương thơm đặc trưng riêng để quyến rũ chàng khi trở lại rồi đấy. Nên nhớ đừng cố gắng làm quá hãy cứ là chính mình nhưng duyên dáng hơn và quyến rũ hơn nhé.

Bưới 6: Đến buổi hẹn

Đã đến lúc hoàn thènh kế hoạch quyến rũ đàn ông rồi đấy, hãy hẹn chàng đến một nơ lãng mạn và cho chàng thấy nét tươi mới và rạng rỡ của bạn, với những bước trên chàng nhất định sẽ rung động vì bạn, một cô gái dễ mến, thu hút và bí ẩn.

 

 0943.342.824