banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Xuất tinh sớm điều trị bằng đông y với 2 bài thuốc

Trong ngành y học cổ truyền, có rất nhiều tư liệu nói về việc xuất tinh sớm điều trị bằng đông y cho nam giới, và hiện tượng xuất tinh sớm được gọi là tảo tiết được xem như một loại bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau như do ức chế tâm lý, hay do nhiều yếu tố từ môi trường sống và cũng có rất nhiều cách điều trị khác nhau. Hôm nay, Wikimedia.com.vn sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng đông y, để bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc điều trị.

 

xuat-tinh-som-dieu-tri-bang-dong-y-1

Xuất tinh sớm điều trị bằng đông y

 

3 bài thuốc điều trị xuất tinh tinh sớm bằng đông  y

Bài 1:

Nguyên liệu: 150 gram đuôi heo, 15 gram gừng ươi, 30 gram thục địa, đỗ trọng 150gram, tảo dương 20gram, 8 quả táo khô

Cách làm: Đuôi lợn bạn rửa sạch và cạo lông, sau đó cắt từng khúc nhỏ cho vừa miệng, với các vị thuốc bạn cũng rửa sạch, gừng giã nát. Sau đó, bạn cho vào nồi hầm trong khoảng 3 tiếng sau đó thêm gia vị cho vừa miêng, nên chi nhỏ ra để ăn nhiều lần trong ngày.

 

xuat-tinh-som-dieu-tri-bang-dong-y-2

Đuôi heo nấu với các vị thuốc la phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng đông y

 

Công dụng: Nhắc đến vấn đề xuất tinh sớm điều trị bằng đông y là nói đến những bài thuốc nam phổ biến, nhưng nếu là thuốc nam thì sẽ khó uống nhưng ở đây những bài thuốc này sẽ được kết hợp với thực phẩm để thơm ngon hơn nhưng vẫn giữ được công dụng của bài thuốc. Bài thuốc đặt biệt thích hợp với những quý ông mắc bệnh xuất tinh sớm kéo dài, tinh dịch thường ít và loảng, giảm ham muốn,… Giúp nam giới tăng cường sinh khí và tinh lực giúp hạn chế việc xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài 2:

Nguyên liệu:

150 gram nhung hươu, 30 gram hoài sơn, 10 gram đông trùng hạ thảo, 15 quả táo tàu.

Cách làm:

Nhung hươu, nhân sâm rửa sạch, cắt lát mỏng sau đó cho tất cả các vị thuống vào nồi hầm trong khoảng 3 tiếng, sau đó nêm gia vị và dùng dần trong ngày.

Công dụng:

Với bài thuốc này thì nguyên liệu khá mắc tiền và khó kiếm nhưng bạn đã chọn phương pháp xuất tinh sớm điều trị bằng đông y thì bạn cần phải kiên trì và kiên nhẫn điều trị lâu dài. Bài thuốc này giúp nam giới bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lý  tăng ham muốn tình duc ở nam giới.

 

xuat-tinh-som-dieu-tri-bang-dong-y-3

 

Xuất tinh sớm điều trị bằng đông y với 2 bài thuốc trên sẽ rất hiệu quả nếu bạn kiên trì và quyết tâm sử dụng đề đặn và cần phải cho nó thời gian.

Nếu chưa yên tâm bạn có thể lựa chọn viên uống chữa xuất tinh sớm, hay những loại gel , thuốc xịt chống xuất tinh sớm như: được bán tại website của chúng tôi, những sản phẩm này rất an toàn khi sử dụng sẽ giúp bạn kéo dài cuộc yêu thêm mỹ mãn. Bạn có thể gọi trự tiếp đến số đt: 0974. 542.922 để đặt hàng hay đặt hàng ngay trên website: Wikimedia.com.vn. Chúc bạn vui !!!

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824