banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Xuất tinh sớm có thai được không ?

Xuất tinh sớm có thai được không ? Là câu hỏi thường gặp của nhiều quý ông đang mắc phải căn bệnh này, và cũng có rất nhiều bài viết nói về vấn đề này, nếu vẫn còn hoang mang và chưa tìm được câu trả lời bạn có thể tham khảo câu trả lời tư vấn dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đê này và giảm bớt phần nào nỗi lo cho các quý ông.

 

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong-1

Xuất tinh sớm có thai được không ?

 

Câu hỏi của một bạn nam giấu tên gửi đến chuyên viên tư vấn của chúng tôi như sau:

Em là nam năm nay 28 tuổi và em đã cưới vợ được 2 năm, trước khi lấy vợ em đã có biểu hiện bị bệnh xuất tinh sớm nhưng nghe bạn bè em nói là sau này lấy vợ về tự khắc sẽ hết, nhưng tình trạng đó vẫn kéo dài đến khi em lấy vợ, tình trạng của em là chưa đi chợ đã hết tiền và đến nay vợ em vẫn chưa có thai. Vậy chuyên gia có thể cho em hỏi là bệnh của em có chữa được không và xuất tinh sớm có thai được không ? Em cảm ơn.

Trả lời:

Trước hết, Wikimedia.com.vn xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Wikimedia, về thắc mắc của bạn Wikimedia sẽ trả lời chi tiết ở 2 câu hỏi

 

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong-2

 

+ Thứ nhất là bệnh xuất tinh sớm có chữa được không ? Với câu hỏi này chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lơi bạn như sau, bệnh xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới va có rất nhiều người đang mắc bệnh này và bệnh hoàn toàn có thể chữa trị được nhưng cần phải có sự kiên trì tập luyện và quyết tâm của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chống xuất tinh sớm nhanh để tìm thực hiện theo những cách chống xuất tinh sớm tự nhiên, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng viên uống Cravimax để hỗ trợ cho việc điều trị nhanh hơn.

+ Xuất tinh sớm có thai được không ? Về câu hỏi này chuyên gia sẽ trả lời như sau xuất tinh sớm không ảnh hưởng gì đến việc thụ thai mà nó chỉ làm chậm quá trình thụ thai và làm giảm xác suất thụ thai vì % khả năng tinh trùng gặp trứng rất thấp vì cậu nhỏ chưa thâm nhập đã xuất tinh gây ít nhiều trở ngại cho việc tinh trùng bơi vào cổ tử cung.

 

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong-3

 

Nhưng nếu lượng tinh trùng của bạn khỏe mạnh thì việc xuất tinh sớm hay trễ vẫn không ảnh hưởng đến việc thụ thai, và việc thụ thai chỉ cần một con tinh trùng khỏe mạnh tiếp xúc với trứng là đã đủ điều kiện để thụ thai, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự trả lời câu hỏi  xuất tinh sớm có thai được không ? Chúc bạn vui !!!

 0943.342.824