banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Thật hay đùa chuyện yếu sinh lý do quan hệ quá nhiều ?

Yếu sinh lý luôn là vấn đề đau đầu của các quý ông nhưng bạn có biết là bệnh yếu sinh lý không chỉ có ở các quý ông lớn tuổi mà còn có thể xảy ra ở các chàng trai nhỏ tuổi. Bằng chứng là hiện nay, nhiều bạn nam tuổi chỉ từ 18 đến 25 đã gửi về những câu hỏi để được  tư vấn về căn bệnh này. Dưới đây, là một câu hỏi điển hình Wikimedia.com.vn đã chọn ra để trả lời trong rất nhiều câu hỏi trùng nhau, bạn có thể tham khảo để hiểu thêm về căn bệnh này .

 

yeu-sinh-ly-4

Bệnh yếu sinh lý

 

Câu hỏi của một bạn nam giấu tên thắc mắc về bệnh yếu sinh lý:

Xin chào anh (chị), em là nam năm nay 22 tuổi, em và bạn gái đã quan hệ 3 năm nay, chúng em thường dùng biện pháp tránh thai quan hệ khoảng 4 lần trên tuần. Trong thời gian đầu quan hệ, sinh lý của em bình thường nhưng thậm chí là khỏe, nhưng dạo gần đầy không biết vì lí do gì mà sinh lý cũng như ham muốn tình dục của em suy giảm, cậu nhỏ cương lên rất khó và thường xuyên rút nhỏ  lại.

 

yeu-sinh-ly-1

Yếu sinh lý cũng bị ảnh hưởng bởi môi trường

 

Bác sĩ có thể cho em hỏi có phải em đã mắc bệnh yếu sinh lý hay không ? Và có phải do quan hệ quá nhiều và quan hệ sớm nên sinh lý của em đã giảm.

 

Trả lời:

Chào bạn,

Vê câu hỏi của bạn, Wikimedia sẽ trả lời như sau: vào trường hợp của bạn thì đây không phải là bệnh yếu sinh lý mà nó chỉ là sự thay đổi sinh lý bình thường xảy ra ở mỗi người. Để giải thích rõ hơn về vấn đế này, chúng tôi xin giải thích như sau ham muốn quan hệ là bản năng của con người và cần thiết cho mỗi người. Tuy nhiên, việc ham muốn cũng có xu hướng thay đổi theo thời gian có người tăng dần cũng có người giảm dần , tuy nhiên khoảng thời gian này thường xen kẽ với nhau đại loại như thời gian giảm sẽ xen kẽ với thời gian tăng và ngược lại.

 

Và một vài yếu tố làm giảm ham muốn tình dục như sau : sức khỏe, các vấn đề xung quanh cuộc sống như căng thẳng về công việc, tiền bạc hay quan hệ trong xã hội. Bên cạnh đó, những ham muốn tình dục cũng thay đổi theo tình cảm của cả hai và nhu cầu về chuyện ấy cũng từ đó thay đổi nên với những biểu hiện như thế bạn không thể kết luận mình đã mắc bệnh yếu sinh lý được.

 

Và có lẽ, bạn cũng nên biết rằng chuyện này là điều rất bình thường và không phải dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý như bạn đã nghĩ. Vì bất cứ phái mạnh nào cũng thay đổi ham muốn theo thời gian, và có lẽ do chưa thích nghi được với những thay đổi này nên bạn thường có sự so sánh làm bản thân thấy lo lắng.

 

yeu-sinh-ly-2

Có rất nhiều hiểu lầm vê bệnh yếu sinh lý mà bạn cần biết

 

Để khắc phục tình trạng này bạn nên  thay đổi cách sống hay tìm cách giải tỏa bớt những căng thẳng đồng thời kết hợp với việc hâm nóng lại tình cảm với bạn gái, nhất định sau một thời gian bạn sẽ sớm lấy lại được phong độ của mình trong “chuyện ấy”. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vòng đeo tay XPower tại đây, có thể sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tốt hơn.

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824