banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 ở đâu ?

Mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 là câu hỏi được rất nhiều quý ông tìm hiểu và tìm mua, tuy nhiên hàng giá rẻ không phải là không chất lượng mà ngược lại những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm này đã được sử dụng rộng rãi và được nhiều quý ông chứng minh về chất lượng của sản phẩm.

Những lý do bạn nên mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100

mua-thuoc-tri-xuat-tinh-som-stud-100-2Đây là loại thuốc trị xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay và đã được các quý ông kiểm định về chất lượng.

Là loại thuốc lành tính và không gấy bất cứ tác dụng phụ nào

Về giá tiên của thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 thì bạn có thể yên tâm vì giá thành rất vừa với túi tiền của bạn, giá chỉ  350000/ chai , bạn chỉ việc đặt mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 và dĩ nhiên miễn phí giao hàng.

 

Công dụng chính của thuốc trị xuất tinh sớm

 

Khi quyết định mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 hẳn bạn phần nào tò mò về công dụng và thành phần của thuốc để có thể yên tâm sử dụng hơn. Để giúp bạn hiểu hơn, mình sẽ cung cấp một ít thông tin về công dụng về Stud 100 để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Stud 100 có thành phần từ chất Lidocain chiếm khoảng 9,6% là chất giúp gây tê trên da và ngoài đầu dương vật, giúp giảm kích thích đưa lên não. Với những công dụng đó Stud 100 giúp bạn dễ dàng làm chủ cuộc yêu, tuy gây tê nhưng thuốc vẫn không làm giảm cảm giác yêu nhưng có công dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn việc xuất tinh ngoài ý muốn của các quý ông.

 

mua-thuoc-tri-xuat-tinh-som-stud-100-1

 

Thời gian phát huy hiệu quả của thuốc từ 5 phút đến 60 phút tùy vào lượng xịt và tùy theo bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ dài hay ngắn.

Trả lời những thắc về thuốc trị xuất tinh sớm

Thuốc Stud 100 và các thuốc trị xuất tinh sớm khác có gây ra tác dụng  phụ nào không ?

Xin trả lời với bạn là hoàn toàn không thành phần chính của thuốc trị xuất tinh sớm là chất gây tê Lidocain là chất gây tê phổ biến và đã được chứng nhận an toàn với người dùng còn lại những thành phần thiên nhiên khác có trong thuốc.

Stud 100 có gây hại gì cho phụ nữ hay không ?

Là sản phẩm lành tính và không gây bất kì tác hại gì cho phụ nữ , đã có rất nhiều khách hàng mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 sử dụng và chứng nhận điều này

 

mua-thuoc-tri-xuat-tinh-som-stud-100-3

 

Có thể mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 ở đâu ?

Để mua thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100, bạn có thể đăt hàng ngay tại website Wikimedia.com.vn hay liên hệ: 0974.542.922 hoặc 0948.533.930 sau khi hoàn thành đơn đặt hàng chứng tôi sẽ giao ngay đến cho bạn sau 2 giờ đói với khách hàng ở TPHCM và HN, còn đối với các tỉnh khác bạn sẽ nhận được hàng ngay sau từ 1 đến 2 ngày và thanh toán trực tiếp sau khi nhận được hàng.

 0943.342.824