banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Cách quan hệ không xuất tinh sớm với 3 bước đơn giản

Cách quan hệ không xuất tinh sớm giúp bạn luôn giữ được lửa yêu và khoái cảm khi quan hệ đồng thời sẽ khiến bạn tình cùng bạn thăng hoa hơn trong chuyện phòng the, nhưng không phải quý ông nào cũng làm được như thế vì đa số đàn ông thời nay luôn tự ti vì căn bệnh xuất tinh sớm của mình.

 

cach-quan-he-khong-xuat-tinh-som-3

 

Xuất tinh được xem là một điều kiện sinh lý phản xạ và diễn ra theo 2 giai đoạn: giai đoạn thứ nhất là tăng khoái cảm và giúp quý ông kiểm soát được, giai đoạn thứ 2 sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn và không thể kiểm soát được.

Theo lý thuyết tình dục của phương Đông xưa thì cách quan hệ không xuất tinh sớm rất cần thiết có thể giúp chữa bệnh và kéo dài tuổi thọ cho nam giới. Với phương Tây điều này cũng được đề cao vì nó có lợi cho sức khỏe và chuyện phòng the. Vậy để kiềm chế sự xuất tinh cần những cách nào ?

3 cách quan hệ không xuất tinh sớm

cach-quan-he-khong-xuat-tinh-som-2Cách quan hệ không xuất tinh sớm thứ nhất: là không nên vội vàng tiến hành quan hệ khi chưa kiểm soát được sự xuất tinh, và nếu bạn có tìm ra được phương pháp bạn cũng cần thời gian luyện tập, chứ không thể một sớm một chiều là cải thiện được

Thứ nhất, không nên vội vàng quan hệ khi bản thân chưa có được cách kiểm soát xuất tinh. Và cho dù bạn có tìm ra phương pháp thì cũng cần thời gian luyện tập vài tuần. Khi những phản xạ không xuất tinh sớm càng được củng cố thì lại bắt đầu chuyện yêu.

Thứ hai, khi đang yêu nếu bạn nam đã cảm nhận được thời điểm  xuất tinh thì nên dừng lại sự kích thích để ngăn chặn sự xuất tinh, sau khi đã kiềm chế được cảm giác đó bạn hãy tiếp tục cuộc yêu dể thời gian yêu được kéo dài hơn và sẽ không khiến bạn tình hụt hẫng vì đã xuất tinh sớm, đây là cách quan hệ không xuất tinh sớm phụ thuộc khá nhiều vào nam giới.

 

cach-quan-he-khong-xuat-tinh-som-1Thứ ba, ở những vùng nhạy cảm của nam giới bạn nữ không nên kích thích nhiều và bạn nam cũng thế vì những hành động đó có thể dẫn đến việc xuất tinh sớm, trong cách quan hệ không xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm PROLOONGING, DURAMAS hay các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm Delay Spray for Men, STUD 100 để làm tê liệt dương vật tạm thời giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm.

Cuối cùng, bạn hãy thường xuyên luyện tập để máu được bom đầy cơ chậu, vì nó sẽ là cách quan hệ không xuất tinh sớm . Đó là những phương pháp giúp nam giới ngăn chặn được bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất, nếu không bạn  có thể sử dụng viên uống ngăn chặn xuất tinh sớm như: CRAVIMAX. Để mua sản phẩm này bạn có thể liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng.

 0943.342.824