banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

6 cách tăng testosterone tự nhiên cho nam giới

Nếu bạn đang muốn tìm cách tăng testosterone tự nhiên để cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục, hay để chống xuất tinh sớm thì đây là bài viết cần thiết nhất cho bạn lúc này, củng đọc để tham khảo và thực hiện để tăng lượng testosterone trong cơ thể bạn nhé.

Cách tăng testosterone tự nhiên bằng cách tăng cơ bụng

Ban có biết vòng 2 của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản sinh testosterone trong cơ thể không ? Nếu vòng 2 ngày càng lớn thì lượng testosterone càng giảm. Nên trước hết cách tăng testosterone tự nhiên là giữ cho vòng 2 thon gọn và đặc biệt là nên có chế độ dinh dưỡng th1ich hợp.

 

cach-tang-testostrenore-tu-nhien-1

 

Một nghiên cứu đã cho rằng những người đàn ông tập tạ thường xuyên thì lượng testosterone tăng 49% so với người không tập, vì mỗi khi tập luyện cơ bắp thì lượng testosterone sản xuất ra nhiều hơn, thế nên, bạn chỉ cần tập tạ tăng cơ mỗi tuần 2 lần là được.

 

Cung cấp đầy đủ chất béo, protein cho cơ thể.

 

Chất béo: tăng cơ và giữ cho thân hình cân đối không có nghĩa là bạn phải kiêng cử hay loại bỏ hoàn toàn chất béo. Một nghiên cứu trên tạp chí nổi tiếng của Mỹ đã cho rằng thuốc dùng trong thể thao thường rất giàu chất béo để cung cấp testosterone  cho cơ thể. Thế nên, cach tang testosterone tu nhien dành cho bạn ở đây là cung cấp nhiều chất béo bão hòa đơn từ những thực phẩm như cá và các loại hạt, vì những thực phẩm này dù ăn nhiều bạn cũng không lo mập và vẫn giữ được cơ cho cơ thể.

 

cach-tang-testostrenore-tu-nhien-2

 

Protein: cơ bắp và testosterone của nam giới được tạo ra 1 phần nhờ vào các protein, thế nên trong thực đơn hằng ngày bạn cần bổ sung những thực phẩm giàu protein như: thịt nạc, cá, trứng, và những thực phẩm ít béo để giúp cơ bắp khỏe mạnh hơn và tăng lượng testosterone tự nhiên cho cơ thể.

 

Giảm các áp lực tâm lý cũng là cách tăng testosterone tự nhiên

 

Áp lực tâm lý cũng phần nào làm giảm lượng testosterone tự nhiên trong cơ thể, khi bạn gặp áo lực tinh thần cơ thể sẽ sản sinh ra lượng hoocmon cortisone – một tác nhân khiến testosterone bị kìm hãm. Cách khắc phục cho vấn đề tâm lý và tránh bệnh trầm cảm ở đây là  tập những bài tập thể thao giúp máu lưu thông cách tốt nhất giúp kiểm soát bệnh trầm cảm.

 

cach-tang-testostrenore-tu-nhien-3

 

Hạn chế những chất có cồn cũng là cách tăng testosterone tự nhiên vì rượu bia làm giảm lượng testosterone tự nhiên trong cơ thể đến 7% và gây ảnh hưởng xấu đến hoocmon nam tính của bạn thế nên bạn cần hạn chế uống rượu bia.

Để giúp bạn tăng lượng testosterone tự nhiên nhanh hơn bạn có thể sử dụng viên uống hỗ trợ tăng testosterone cho cơ thể như : Size Pro, VigRX,… đểu là những trợ thủ đắc lực cho cánh mày râu, và cũng được xem như cách tăng testosterone tự nhiên được nam giói ưa chuộng nhất hiện nay.

 

VigRX Plus-1

 

Ngoài những thực phầm giúp tăng testosterone trên, bạn có thể sử dụng thêm viên uống VigRX để bổ sung testosterone cho cơ thể, ngoài công dụng bổ sung testosterone nó còn giúp tănng cường thể lực cho cậu nhỏ, giúp duy trì thời gian quan hệ, giúp bạn sung mãn hơn khi yêu, những hoàn toàn không gây hại gì cho cơ thể.

Bạn có thể liên hệ : 0974.542.922 đế được tư vấn và đặt hàng, hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây: 

http://wikimedia.com.vn/sp/dieu-tri-yeu-sinh-ly/thuoc-vigrx-plus-dieu-tri-yeu-sinh-ly.html

 

 0943.342.824