banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

Con gái thủ dâm tốt hay xấu ?

Thủ dâm tốt hay xấu ? Thủ dâm có khiến màng trinh bị rách ?... Là những câu hỏi dược nhiều bạn đọc gửi đến Wikimedia.com.vn để được tư vấn và hiểu hơn về vấn đế thủ dâm, nay Wikimedia sẽ tổng hợp những câu hỏi được hỏi nhiều nhất và giải đáp những thắc mắc của bạn về những vấn đế này.

Câu hỏi:

Em là nữ 24t, chưa có người yêu nhưng trong một lần thủ dâm vì do đạt nhiều khoái cảm nên đã không kiềm chế được và cho tay vào sâu bên trong vùng kín khoảng 5-6cm, mãi một lúc sau em thấy dưới quần lót có một đốm nhỏ màu đỏ nhưng không nhiều. Em muốn hỏi có phải màng trinh của em đã bị rách không ? Và thủ dâm thường xuyên như thế là tốt hay xấu . Em rất lo lắng mong chuyên mục trả lời sớm giúp em.

 

thu-dam-tot-hay-xau-1

Thủ dâm sâu trong âm đạo có thể làm rách màng trinh

 

 Trả lời:

Em gái thân mến, đầu tiên Wikimedia.com.vn xin cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục thủ dâm tốt hay xấu, về câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau

Ý kiến tư vấn

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thủ dâm không xấu ngược lại còn mang lại nhiều lợi ích nếu bạn thủ dâm đúng cách và không lạm dụng quá mức. Về câu hỏi thứ 2 chuyên mục xin trả lời rằng màng trinh của bạn đã bị rách có thể nó không gây đau đớn như nhiều người vẫn nói vì cơ địa của mỗi người khác nhau nên việc không đau đớn cũng là chuyện bình thường.

Bạn nên biết màng trinh chỉ là một màng mỏng và nó chỉ cách cửa âm đạo từ 3 đến 4cm, do đó việc bạn cho ngón tay vào sâu từ 5 đến 6cm  là đã tác động và khiến màng trinh bị rách rồi. Có thể do màng trinh của bạn mỏng nên chỉ cần lực ngón tay đã khiến nó rách. Bạn đừng buồn vì điều đáng tiếc này xảy ra chỉ là do bạn thiếu kiến thức về vấn đầ này, hị vọng sau chuyện này bạn sẽ tìm hiểu và bổ sung kiến thức về việc thủ dâm đẩ tránh điều dđáng tiếc xảy ra lần nữa bạn nhé.

thu-dam-tot-hay-xau-2Một vài câu hỏi khác về vấn đề thủ dâm

Thủ dâm tốt hay xấu và có bị coi là bệnh hoạn hay không ?

Nếu hỏi thủ dâm tốt hay xấu thì thủ dâm không xấu bạn nhé đây chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường ở cả nam và nữ. Nếu nói đến thủ dâm thì có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến nam giới nhưng thực chất thủ dâm ở nữ cũng rất phổ biến và có nhiều cách thủ dâm cho nữ nhưng vì bản tính vốn kín đáo nên ít khi bị phát hiện hơn. Nhưng nếu bạn quá lạm dụng vào nó đến mức nghiện thì sẽ không tốt và gây tổn hại đến sức khỏe bạn nên lưu ý điều này.

 

 

Mơn trớn bên ngoài có phải là thủ dâm ?

Câu trả lời là có bạn nhé, vì thủ dâm không chỉ là những hình thức như quan hệ tình dục mà nó còn là hình thức kích thích, mơn trớn bằng tay vào cơ quan sinh dục, thông thường các bạn nữ thường sử dụng tay nhưng có một vài lựa chọn sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục, có người sử dụng nó kích thích bên ngoài có người lại tiến vào bên trong.

Thủ dâm có gây ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối của vợ chồng sau này ?

Điều này phụ thuộc vào ý thức cũng như cách bạn kiểm soát bản thân. Chứ iệc thủ dâ không ảnh hưởng đến quá tình sinh hoạt và mang thai sau này, ngược lai nếu bạn không kiểm soát được hay quan trọng việc thủ dâm hơn quan hệ tình dục với chồng thì đó mới là vấn đề.

 

thu-dam-tot-hay-xau-3

Thủ dâm tốt hay xấu là tùy ở cách của bạn

Để giúp phái nữ thăng hoa hơn trong việc thủ dâm, bạn có thể sử dụng thử sản phẩm chuyên dùng cho nữ gel tăng hưng phấn tình dục G-SPOT-ON của chúng tôi, là sản phẩm chuyên dùng để kích thích điểm G cho nữ giúp bạn nữ dễ dàng đạt khoái cảm khi quan hệ hay khi thủ dâm. Liên hệ: 0974.542.922 để đặt hàng.

 

thu-dam

 

Thủ dâm tốt hay xấu sau khi xem những câu trả lời và tư vấn trên thì chắc chắn bạn đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình .

 0943.342.824